ภาพข่าวการบินไทยจัดเที่ยวบินพิเศษขนส่งผู้เดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday August 20, 2014 10:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--การบินไทย นายธีรพล โชติชนาภิบาล (ที่ 4 จากซ้าย) ที่ปรึกษารักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนายภักดี มะแอ (ที่ 5 จากซ้าย) อุปนายกสมาคมฝ่ายกิจการต่างประเทศ สมาคมผู้ประกอบการกิจการฮัจย์ภาคใต้ ร่วมลงนามในสัญญาเที่ยวบินพิเศษเพื่อขนส่งผู้แสวงบุญชาวไทยมุสลิมเดินทางไปประกอบพิธีฮัจย์ ณ ประเทศซาอุดีอาระเบีย ประจำปี 2557 โดยมี นายประสาน ศรีเจริญ (ที่ 7 จากซ้าย) รองประธานผู้ทรงคุณวุฒิจุฬาราชมนตรี คุณสุธรรม บุญมาเลิศ (ที่ 8 จากซ้าย) เลขานุการจุฬาราชมนตรี นายนิสิต นุ้ยแอ (ที่ 6 จากซ้าย) อุปนายกสมาคมฝ่ายกิจการ ในประเทศ สมาคมผู้ประกอบการกิจการฮัจย์ภาคใต้ ร่วมในพิธี ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย ทั้งนี้ การบินไทยจะขนส่งผู้แสวงบุญไปยังเมือง มะดีนะห์ ประเทศซาอุดีอาระเบีย จำนวน 10 เที่ยวบิน โดยเที่ยวบินขาไป ทำการบินออกจากนราธิวาส จำนวน 2 เที่ยวบิน ในวันที่ 27 สิงหาคม 2557 และออกจากหาดใหญ่ จำนวน 8 เที่ยวบิน ระหว่างวันที่ 28 – 31 สิงหาคม 2557 และเที่ยวบินขากลับออกจากเมืองเจดดาห์มายังประเทศไทย ระหว่างวันที่ 10-19 ตุลาคม 2557