“แลนดี้ โฮม” ลดราคาสร้างบ้าน 25% พร้อมแจก iPhone 6 ไม่จำกัดจำนวน ตั้งเป้าโกย 250 ล. งาน Home Builder Expo 2014

ข่าวอสังหา Wednesday August 20, 2014 18:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--แลนดี้ โฮม “แลนดี้ โฮม” ชี้ตลาดรับสร้างบ้านฟื้นตัว ผู้ประกอบการเร่งทำการตลาด อัดแคมเปญเดือด เชื่อผู้บริโภคได้ประโยชน์ บริษัทฯ เดินหน้าจัดอีเว้นท์ ควบคู่กับโปรฯ ลด แจก แถม หวังกระตุ้นการตัดสินใจสร้าง พร้อมร่วมงาน “Home Builder Expo 2014” ที่ศูนย์ฯ สิริกิติ์ 21-24 ส.ค.นี้ อัดโปรแรง ลดราคาบ้าน 25% จองปุ๊บรับฟรีทันที Samsung DIGITAL LED TV 55 นิ้ว และแจก iPhone 6 ไม่จำกัดจำนวน มั่นใจกวาดยอดขายทะลุ 250 ล้าน นางสาวพรรัตน์ มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัทแลนดี้ โฮม (ประเทศไทย) จำกัด ศูนย์รับสร้างบ้านอันดับ 1 กล่าวถึงทิศทางของตลาดรับสร้างบ้านในครึ่งปีหลัง ว่า ตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา เราได้เห็นสัญญาณบวกของตลาดรับสร้างบ้านชัดเจนขึ้น โดยปัจจัยที่หนุนให้ตลาดกลับมาคึกคัก คือ กำลังซื้อของผู้บริโภคกลับมา ผู้ประกอบการรับสร้างบ้านแต่ละค่ายเร่งทำกิจกรรมการตลาดมากขึ้น อัดแคมเปญกันดุเดือด ภาพที่เราเห็นได้ชัดเจน คือ ยอดการเข้ามาสั่งสร้างของบริษัทขยับตัวมากขึ้น มีอัตราเติบโตสูงกว่าช่วงครึ่งปีแรกมาก ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเราได้จัดงาน “Landy Home Open House” มหกรรมลด แจก แถมฯ ซึ่งภายในงาน 2 วัน ที่จัดขึ้นใน 5 สาขา มีลูกค้าเข้ามาชมงานกว่า 100 ราย สามารถทำยอดขายได้ถึง 85 ล้านบาท เชื่อว่าน่าจะเป็นช่วงเวลาที่ลูกค้าตัดสินใจได้ง่ายขึ้น หลังจากสถานการณ์ด้านลบในประเทศดีขึ้น ลูกค้าที่เคยชะลอการสร้างเมื่อต้นปี ก็เริ่มตัดสินใจสร้างบ้าน ส่งผลให้อัตราเติบโตและยอดขายของรับสร้างบ้านแต่ละค่ายทั้งปี มีโอกาสเข้าใกล้เป้ายอดขายที่ตั้งไว้ สำหรับแนวโน้มกลุ่มระดับราคาที่ลูกค้าสั่งสร้างนั้น มองว่ากลุ่มราคาตั้งแต่ 6-8 ล้านบาท ยังเป็นกลุ่มที่มีอัตราการตัดสินใจสั่งสร้างได้ดีที่สุด ลูกค้ากลุ่มนี้จะไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ด้านลบต่างๆ มากนัก ทั้งการเมือง หรือเศรษฐกิจ เพราะเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้ออยู่แล้ว ส่วนใหญ่นิยมใช้เงินออมหรือเงินสดในการสร้างบ้าน เพียงแต่ชะลอการตัดสินใจสร้างเท่านั้น และลูกค้ากลุ่มนี้ถือเป็นลูกค้าหลักของเราด้วย “นอกจากนี้บริษัทยังมีแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มอีก 2-3 สาขา ในช่วงปลายปีนี้ต่อเนื่องต้นปีหน้า เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการสร้างบ้านเองเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะในพื้นที่ต่างจังหวัด ซึ่งจากการทำตลาดในต่างจังหวัดแล้ว 3 สาขา พบว่าผลตอบรับของลูกค้าดีมาก เพราะกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาจะบอกว่า ต้องการบริษัทรับสร้างบ้านที่เป็นมืออาชีพ มีผลงานตรวจสอบได้ มากกว่าผู้รับเหมารายย่อยทั่วไป เนื่องจากกลัวปัญหาการทิ้งงาน จุดนี้บริษัทฯ เลยตั้งเป็นนโยบายเชิงรุกในปี 2558 และในแผนระยะ 3 ปีจะขยายเพิ่มอีก 9-10 สาขาในต่างจังหวัด” นางสาวพรรัตน์กล่าว นางสาวภัทรา มณีรัตนะพร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและออกแบบผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า จากความเชื่อมั่นของผู้บริโภคที่ดีขึ้น กล้าที่จะใช้จ่ายมากขึ้น โค้งสุดท้ายของปีนี้บริษัทจึงได้ปรับกลยุทธ์ในการบุกตลาดให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น ด้วยการเดินหน้าจัดอีเว้นท์ ควบคู่กับโปรโมชั่น ลด แจก แถม ที่ให้ความคุ้มค่ามากกว่าเดิม หวังกระตุ้นการตัดสินใจของลูกค้า และวันที่ 21-24 สิงหาคมนี้ บริษัทฯ ได้เข้าร่วมออกบูธในงาน “Home Builder Expo 2014” ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยงานนี้ใช้งบกว่า 5 ล้านบาท พร้อมเนรมิตพื้นที่ขาย 144 ตร.ม. ซึ่งเป็นพื้นที่ขายที่ใหญ่ที่สุดในงาน และอัดโปรแรงๆ อาทิ รับส่วนลดราคาสร้างบ้านสูงสุด 25%, จองในงานรับฟรีทันที Samsung DIGITAL LED TV 55 นิ้ว, บ้านทุกแบบอัพเกรดสุขภัณฑ์ยกชุดเป็นยี่ห้อ MOGEN (โมเก้น), บ้านทุกหลังรับประกันโครงสร้างนาน 20 ปี และแจก iPhone 6 ไม่จำกัดจำนวน (โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) ซึ่งมั่นใจว่าจะสามารถปิดยอดขายในงานทะลุ 250 ล้านบาท นางสาวภัทรา ยังกล่าวถึง การเปิดตัว 10 แบบบ้านใหม่ล่าสุด ในงาน “Home Builder Expo 2014” ว่า แบบบ้านใหม่ในซีรี่ย์ที่ชื่อว่า The States ได้ถูกออกแบบด้วยแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของความต่างทางภูมิศาสตร์และสถาปัตยกรรม ของ United States of America ชื่อที่ได้รับการขนานนามว่ามีความหลากหลายในทุกๆ ด้าน เอามาผนวกกับแบบบ้านสไตล์โมเดิร์น สไตล์ที่บ่งบอกถึงการคิดอะไรใหม่ๆ ทำอะไรใหม่ๆ ทั้งออกแบบให้ห้องรับแขกเป็นแบบ Double space, กระจกสูงเข้ามุม, เปิด open plan เพื่อการปรับเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอย เน้นการไหลเวียนของอากาศภายในบ้าน มาผสมผสานกับฟังก์ชั่นของการใช้พื้นที่ในแบบฉบับครอบครัวคนไทย ทั้งหมดนี้ถูกกลั่นออกมาเป็น 10 แบบใหม่ล่าสุด ในชื่อ New Hampshire, Michigan, Illinois, Florida, Montana, Nevada, Vermont, Oregon, California และ Washington ที่รองรับกับทุกพื้นที่สำหรับการสร้างบ้านของคุณ อย่าพลาดพบกับบูธ แลนดี้ โฮม ได้ในงาน “Home Builder Expo 2014” ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันที่ 21-24 สิงหาคมนี้ และอีเว้นท์ดีๆ ควบคู่กับโปรโมชั่นแรงๆ ตลอดปี 2557 เยี่ยมชมโมเดล 10 แบบบ้านใหม่ล่าสุด ของแลนดี้ โฮม ได้แล้ววันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ www.landyhome.co.th หรือที่สาขาลาดพร้าว 19 โทร.02-938-3456-7, สาขานนทบุรี (พงษ์เพชร) โทร.02-952-7300, สาขาสุขุมวิท 101/1 (ปิยรมย์เพลส) โทร. 02-741-8897-8, สาขาเดอะมอลล์ บางแค โทร. 02-454-9595-7, สาขาราชบุรี (บ้านโป่ง) โทร.032-201-000-1, สาขาสระบุรี โทร.036-211-112 และสาขาพัทยา โทร. 038-413-043-4
แท็ก iphone