ซูรูฮะ อัดโปรโมชั่นต้อนรับฤดูฝน

ข่าวทั่วไป Thursday August 21, 2014 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ นางสาวเบญจมาศ ต้องประสิทธิ์ กรรมการบริหาร ซูรูฮะ ประเทศไทย ร้านค้าปลีกแนวใหม่สัญญาชาติญี่ปุ่น ภายใต้ชื่อ “ซูรูฮะ ซุปเปอร์ดรักสโตร์” เดินหน้ารุกตลาดครึ่งปีหลัง จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายขยายฐานลูกค้า เตรียมอัดโปรโมชั่นต้อนรับฤดูฝน นำเสนอสินค้าคุณภาพยอดนิยม VS Sassoon 10in1 อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมแบบมืออาชีพ ในราคาสุดพิเศษ จากปกติราคา 4,470 เหลือเพียง 1,990 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้– 7 กันยายน 2557 ที่ร้านซูรูฮะ ซุปเปอร์ดรักสโตร์ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-675-8415 หรืออัพเดทโปรโมชั่นคลิก http://www.tsuruha.co.th/ คาดจะได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มผู้หญิงยุคใหม่ที่ชื่นชอบการทำผมด้วยตัวเองเป็นอย่างดี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
แท็ก ญี่ปุ่น   SAS