ทาทา สตีล เชิญสัมภาษณ์ผู้บริหาร เพื่อสรุปผลประกอบการไตรมาส 1

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 22, 2014 14:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ทาทา สตีล บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเหล็กทรงยาวรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นบริษัทในเครือ Tata Steel Group ประเทศอินเดีย ขอขอบคุณท่านสื่อมวลชน ที่ได้ให้ความกรุณาให้การสนับสนุนในการนำเสนอและเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของบริษัทฯ ด้วยดีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เนื่องในโอกาสสิ้นสุดไตรมาสที่ 1 ปีงบ 2557 – 2558 ทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารระดับสูง นำโดย มร. ราจีฟ มังกัล กรรมการผู้จัดการใหญ่ เพื่อชี้แจงรายละเอียดของผลประกอบการของบริษัท พร้อมแสดงวิสัยทัศน์ รวมทั้งทิศทางในการดำเนินธุรกิจในปีงบ 58 (เม.ย. 2557 – มี.ค. 2558) ตลอดจนรายละเอียดเกี่ยวกับ สินค้าเหล็กเส้นข้ออ้อย SD50 และแนวทางของบริษัทในการดำเนินการตอบโต้การทุ่มตลาดเหล็กลวดคาร์บอนต่ำฯ โดยมีกำหนดการ ดังนี้ วัน : พุธที่ 27 สิงหาคม 2557 เวลา : 10.00 – 12.00 น. (เริ่มการสัมภาษณ์ประมาณ 10.15 น.) และรับประทานอาหารกลางวัน สถานที่ : บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) อาคาร รสา ทาวเวอร์ 2 ชั้น 20 (พหลโยธิน ซอย 19)