CEO โออิชิ รับคำท้า "ICE Bucket Challenge"

ข่าวทั่วไป Saturday August 23, 2014 19:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โออิชิ กรุ๊ป กลัวที่ไหน!!!“มารุต บูรณะเศรษฐกุล” CEO โออิชิ รับคำท้า “ICE Bucket Challenge” คุณมารุต บูรณะเศรษฐกุล CEO (กรรมการผู้จัดการ) บริษัทโออิชิ กรุ๊ป จำกัด มหาชน ได้รับคำท้าจาก คุณสุวัฒน์ ดำรงชัยธรรม CEO สายงาน Digital Business บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ คุณกรัณย์พล อัศวสุวรรณ CEO บริษัท ซิมโฟนี คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โดนท้าทั้งที บิ๊กบอสมารุต กลัวที่ไหน!! รับคำท้า ICE Bucket Challenge จัดน้ำเย็นรดใส่หัวแบบไม่กลัวหนาว (เมื่อวันที่ 22 ส.ค. 2557 ที่อาคาร ปาร์ค เวนเชอร์) พร้อมขอร่วมทำบุญกับ "มูลนิธิสนับสนุนสถาบันประสาทวิทยา กระทรวงสาธารณสุข" เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการระดมเงินบริจาคให้ผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง (ALS) นอกจากนี้ ซีอีโอมารุต ขอท้าทาย ส่งต่อบุญให้ 3 ผู้โชคดี คือ คุณณพ ณรงค์เดช CEO KPN Musicคุณอัฐ ทองแตง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือโรงพยาบาลพญาไท และ คุณพัชร สมะลาภา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เพื่อมาร่วมส่งต่อบุญกันไป