สมาคมอินเตอร์เนตนานาชาติ ประเทศไทย จัดสัมมนา Net Business'98

ข่าวทั่วไป Wednesday November 19, 1997 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--19 พ.ย..--สมาคมอินเตอร์เนตฯ
สมาคมอินเตอร์เนตนานาชาติ ประเทศไทย ร่วมกับบริษัท อินเตอร์เนต เคเอสซี จำกัด (KSC), บริษัท เนชั่นมัลติมีเดียกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) อินเทลและซัมซุง จะจัดงานสัมมนา Net Business'98 ในหัวข้อเรื่อง "เศรษฐกิจตกสะเก็ด-ใช้อินเตอร์เนตช่วยแก้ไข" ในวันพุธที่ 26 พฤศจิกายน 2540 เวลา 07.00-17.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ในการนี้ เชิญชม New Era of Electronic Commerce วีดีโอคอนเฟอร์เรนซ์สด โดยผู้เชี่ยวชาญจากสหรัฐอเมริกา, นายกสมาคมอินเตอร์เนตนานาชาติ ประเทศไทย รายงานต่อประธานเปิดงาน, อภิปรายเรื่อง "อินเตอร์เนตในยุคเศรษฐกิจตกสะเก็ด" โดย ศ.ดร.ศรีศักดิ์ จามรมาน ศาสตราจารย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษ ระดับ 11 พระจอมเกล้าคุณทหารลาดกระบัง ประธานสถาบันอินเตอร์เนต มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ดร.กนกวรรณ ว่องวัฒนะสิน กรรมการผู้จัดการใหญ่ อินเตอร์เนต เคเอสซี คุณเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทลไมโครอิเลคทรอนิคส์ (ประเทสไทย) จำกัด โดยมีคุณโสภณ องค์การณ์ บรรณาธิการอาวุโส เครือเนชั่น เป็นผู้ดำเนินรายการ, อภิปรายเรื่อง "อินเตอร์เนตในการลดค่าใจ่ายในธุรกิจ โดยพลอากาศโท ดร.ชูต มีวัจจี คณบดีวิทยาลัยระบบสารสนเทศคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คุณกิติวัฒน์ ตั้งกิจงามวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และช่องทางจัดจำหน่าย อินเตอร์เนต เคเอสซี อาจารย์พรพิสุทธิ์ มงคลวนิช ประธานฝ่ายอินเตอร์เนตในการจัดหางาน สมาคมอินเตอร์เนตนานาชาติ ประเทศไทย โดยมี อาจารย์ธีระ ปิยะคุณากร เป็นผู้ดำเนินรายการ และกล่าวปิดงานโดย ภราดา ดร.ประทีป มาร์ติน โกมลมาศ นายกกิติมศักดิ์ สมาคมอินเตอร์เนตนานาชาติ ประเทศไทย อธิการบดี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ
สถาบันการศึกษา องค์กรเอกชน หน่วยงานราชการ สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม หรือติดต่อสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ คุณจิตติน โทร. 300-4543-63 ต่อ 1333, 1336 โทรสาร 719-1546-9, 719-1590 หรือ E-mail:net98@mail.isoc-th.org URL:http:www.isoc-th.org/netbusiness98/ ก่อนวันที่ 25 พฤศจิกายน 2540 นี้--จบ--