"เดอะ สิงห์ เทรล รันนิ่ง เฟสติวัล 2557" บางกอก แอร์เวย์ส อัดฉีดรางวัลพิเศษ งานวิ่งเทรล !

ข่าวกีฬา Monday August 25, 2014 19:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย บางกอก แอร์เวย์ส อัดฉีดรางวัลพิเศษ งานวิ่งเทรล !เดอะ สิงห์ เทรล รันนิ่ง เฟสติวัล 2557ณ สิงห์ปาร์ค จังหวัดเชียงราย สำหรับการแข่งขัน "เดอะ สิงห์ เทรล รันนิ่ง เฟสติวัล 2557" ที่จะจัดกันในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2557 นี้นับเป็นการจัดกิจกรรมวิ่งที่ฉีกแนว แบบแผนกิจกรรมวิ่งที่จัดกันทั่วๆไป ทั้งเส้นทางวิ่ง เวลา และกิจกรรมหลังการแข่งขัน ที่ผู้จัดการแข่งขันต้องการความแตกต่างแต่ยังคงคววมสนุกกับสนามแข่งที่เต็มไปด้วยบรรยากาศของมิตรภาพ เส้นทางที่สวยงามของไร่ชาแบบพื้นเมืองและทิวเขาของสิงห์ปาร์ค ที่คาดว่าจะตรึงใจเหล่านักวิ่งได้อย่างแน่นอน หลังวิ่ง สิงห์ปาร์คยังจัดเตรียมงานเลี้ยงเพื่อฉลองชัยชนะและความสำเร็จในสไตล์ "คาวบอยไนท์" พร้อมเครื่องดื่มฟรี(เบียร์สิงห์จำนวน 2 ขวดเฉพาะผู้แข่งขันระยะ 10 กม.และ 21 กม.ที่อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป) ตรวจสอบข้อมูลการแข่งขัน ได้ที่นี่ http://www.ama-events.com/th/events/singha-trail-running-festival-2014/ นอกจากถ้วยรางวัลสำหรับผู้ชนะในแต่ละรุ่นแล้ว ผู้แข่งขันที่เข้าเส้นชัยยังจะได้รับเหรียญที่ระลึกทุกท่านพิเศษไปกว่านั้น ผู้ชนะลำดับที่หนึ่งของระยะ 10 กม. และ 21 กม. ทั้งประเภทชายและหญิง ยังจะได้รับ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-เชียงใหม่หรือกรุงเทพ-เชียงใหม่ รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวม 4 รางวัล 8 ที่นั่ง จากสายการบินบางกอก แอร์เวย์สซึ่งเป็นสายการบินล่าสุดที่เพิ่มเส้นทางบินตรงจาก กรุงเทพฯ(สุวรรณภูมิ) สู่จังหวัดเชียงราย ตรวจสอบตารางการเดินทางได้ที่นี่ http://www.bangkokair.com/tha/pages/view/flight-schedule ข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท แอคทีฟ แมเนจเม้นท์ เอเชีย จำกัด โทร.02-718 9581-2 แฟ๊กซ์.02-718 9583 เว็ปไซต์ www.ama-events.com อีเมล์ info@active-asia.com