อินสไพร์ฯ ประเดิมคัดเลือกภาคแรก ได้แล้ว 28 สาวใสวัยทีน

ข่าวบันเทิง Tuesday August 26, 2014 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เริ่มประเดิมคัดเลือกกันแล้วสำหรับเวทีการประกวดอันดับหนึ่งของสาวใสวัยทีนเมืองไทย โอกาสแจ้งเกิดวงการบันเทิง มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท จัดการประกวดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์ เทนเม้นท์ จำกัด, สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อเฟ้นหาสาวใสวัยทีนอายุ 15-18 ปีเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถครองตำแหน่ง มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 ล่าสุดประเดิมคัดเลือกภาคแรกที่ภาคตะวันออกจนได้สาวใสวัยที 28 คน ท่ามกลางสาวใสวัยทีนที่ตบเท้าสมัครกันเป็นจำนวนมากหลัง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จ.ชลบุรี เวทีการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ GLAMOROUS REFLECTION สะท้อนความงดงามอย่างเจิดจรัส ชิงเงินรางวัลกว่า 2,500,000 บาท พร้อมโอกาสก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง นอกจากนั้นยังมีการมอบตำแหน่งอื่นๆ ทั้ง ตำแหน่ง มิส โซล ซีเครท สตาร์ ซึ่งจะได้รับเงินรางวัล, ผลิตภัณฑ์ พร้อมเป็นพรีเซนเตอร์ ของ โซล ซีเครท และบินตรงสู่เกาหลี เพื่อพัฒนาความสามารถในการเป็นศิลปินมืออาชีพ ร่วมทั้งตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน และ ตำแหน่งจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย บรรยากาศภายในงานมีสาวใสวัยทีนทั้งจากจังหวัดชลบุรี และจังหวัดใกล้เคียง ซึ่งทุกคนได้ร่วมสนุกกับบูทผู้สนับสนุนตตลอดทั้งวัน โดยหลังจากที่ได้เขียนใบสมัคร ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง สาวใสวัยทีนได้ขึ้นแสดงความสามารถพิเศษ ต่อหน้าคณะกรรมการภาคตะวันออกนำโดย วรรคสร โหลทอง กรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ฯ, อาภา รัชตะกุลธำรง Assistant Foreign &Format Development Manager,ฐปกรณ์ เอกกิตติบุตร Marketing Director JPW Restaurand Group, วัฒนภาคย์ จินศิริวานิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด, อารีรัตน์พินชัย ผู้จัดการนักแสดง บริษัท อินสไพร์ฯ, พุทธ์พงษ์ ลิมป์บรรจงกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดภาคตะวันออก บริษัท แอดวานซ์ ไวร์เลส เน็ทเวอร์ค จำกัด (เอไอเอส), สุพิชญา บุณยาภรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา, วันเพ็ญ เกลี้ยงเกลา ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณา บริษัท อินสไพร์ฯ ร่วมด้วยดาราจากช่อง 7 ฮาน่า ลีวิส มิสทีน ไทยแลนด์ 2010 ปีนี้สาวใสวัยทีนทุกคนเตรียมตัวกันมาอย่างเต็มที่ เห็นได้จากความพร้อมในการแสดงความสามารถที่มีทั้ง ร้องเพลง, รำไทย, เซิ้ง, เต้นโคฟเวอร์แดนซ์, เล่นจระเข้ ฯลฯ ท่ามกลางเสียงเชียร์ตลอดการประกวด จากนั้นทางกองได้ทำการประกาศสาวใสวัยทีนที่ผ่านเข้ารอบจำนวน 28 คน ได้แก่ หมายเลข 4 ออม-วิริยาภรณ์ ใจเทียมศักดิ์, หมายเลข 5 ยิม-ศศิร์ฯพัด วงษ์วิชาวัฒนา, หมายเลข 10 นาตาลี-เบญจลักษณ์ ทิศา, หมายเลข 12 จินนี่-กวินทิพย์ กิจโชติพัฒนา, หมายเลข 16 ออมสิน-อาทิกา เลิศศลารักษ์, หมายเชข 17 หนึ่ง-กาญจนา ชัยมูลมั่ง, หมายเลข 22 โมนา-นา ลินด์, หมายเลข 24 มะนาว-วิชนากร อำไพ, หมายเลข 26 หนามเตย-ธัญชนก ผันผิน, หมายเลข 27 มิก-เมริสา มานะวิริยะกุล, หมายเลข 31 ซา-ซาลิน่า ฮอดจ์คีส, หมายเลข 33 กิ๊ฟ-ธัญวรรณ สิทธิอังกูร, หมายเลข 35 นับพลอย-กัญญาพัชร รัตนวงษ์, หมายเลข 38 แคท-แคทลียา เจนนี่ ซาฟท์,หมายเลข 48 ดาว-ละอองดาว แสงปลื้ม, หมายเลข 51 ปุ๊กกี้-นันทวัลย์ จันหอม, หมายเลข 58 จุ๊บแจง-ปวีณษ ตั้งธนกุลภักดี, หมายเลข 63 พราว-ธวัลยา บรานเดอร์, หมายเลข 64 เพลง-เรณุกา สุทธิเดชานัย, หมายเลข 72 ปีใหม่-นฤมล สุขสวัสดิ์, หมายเลข 78 บิ้ว-นุศรา จงเทพ, หมายเลข 80 อาร์ม-จินต์กวินท์ ประยูรเวช, หมายเลข 81 บิว-ลักษิกา ม่วงศิลา, หมายเลข 82 ซีเกมส์-รชา บำรุงจิตต์, หมายเลข 98 โซฟี-โซฟี ฌ๊าคกิเยอร์, หมายเลข 83 นีน่า-ญาณิร คลอเรียน เด ซิลวา, หมายเลข 95 โอปอล์-สุพัชรวลี ฤทธิ์รุ่งอรุณ, หมายเลข 97 ปู้อุ๋ย-สวรรยา วิษณุพันต์ และ หมายเลข 99 ฝ้าย-แอ็ดดิลายน์ ออลิเวีย เวสท์ โดยจะเป็นตัวแทนภาคตะวันออกเข้าร่วมคัดเลือกอีกครั้งในรอบคัดเลือก 50 คนที่กรุงเทพฯ ต่อไป โดยพิธีกรได้เรียนเชิญคณะกรรมการพร้อมด้วยผู้สนับสนุนขึ้นถ่ายภาพร่วมกันบนเวที สำหรับการคัดเลือกสาวใสวัยทีน ภาคต่อไป จะมีขึ้นที่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดอุดรธานี วันอาทิตย์ที่ 31ส.ค.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี, ภาคใต้ จังหวัดสงขลา วันอาทิตย์ที่ 7 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้ราเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ วันอาทิตย์ที่ 14 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, ภาคกลางจังหวัดนครปฐม วันอาทิตย์ที่ 21 ก.ย.นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา จ.นครปฐม, ภาคกลางและกรุงเทพ วันเสาร์ที่ 18 ต.ค.นี้ และจะทำการคัดเลือกรอบ 50 คน จากผู้ผ่านการคัดเลือกจากทุกภาคทั่วประเทศ วันอาทิตย์ที่ 19 ต.ค.นี้ ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว , กิจกรรมเก็บตัว ตั้งแต่วันที่ 24-27 ต.ค.นี้ ที่จังหวัดจันทบุรี ประกวด รอบสื่อมวลชน วันพุธที่ 29 ต.ค.นี้ , รอบตัดสิน วันพฤหัสบดีที่ 30 ต.ค.นี้ ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สำหรับการประกวดปีนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน), บริษัท แอดว๊านซ์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), บริษัท แม็กซิม อินเตอร์คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด, บริษัท แพน ราชเทวี กรุ๊ป จำกัด (มหาชน), บริษัท ซีพีแรม จำกัด, บริษัท 3 เอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท บลูพิน อินเตอร์เทรด จำกัด, โรงเรียน เทียร่า สกูล ออฟ สไตล์ แอนด์ เพอร์โซนอลลิตี้, โรงเรียนสอนการแสดงกันตนา เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์, มาริฮอร์น. โรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป, จังหวัดจันทบุรีและองค์การบริหารส่วนจังหวัดจันทบุรี