CEO พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต โชว์สปิริต รับร่วมกิจกรรม ICE Bucket Challenge TH

ข่าวบันเทิง Tuesday August 26, 2014 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต มร.บินายัค ดัตตา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) โชว์สปิริตรับร่วมกิจกรรม ICE Bucket Challenge TH ตามคำท้าของพนักงานพรูเด็นเชียล เพื่อร่วมบริจาคเงินให้แก่กองทุนสนับสนุนเครื่องช่วยหายใจในผู้ป่วย ALS (The Prasat Neurological Institute Amyotronic Iateral Sclerosis) พร้อมกันนี้ มร.บินายัค ได้ท้าต่อส่งบุญผู้บริหารแบงก์พันธมิตร และผู้บริหารโพสต์ พับลิชชิง ได้แก่ 1. คุณลิน ค็อก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารสแตนด์ดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน) 2. คุณสมเจตน์ หมู่ศิริเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) 3. Mr.Peter Foo กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) 4. คุณศุภกรณ์ เวชชาชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) 5. คุณกฤษฎา สวามิภักดิ์ กรรมการผู้จัดการ Forbes Thailand
แท็ก ประกัน