ข่าวซุบซิบ: ครอบครัวสุขสันต์

ข่าวบันเทิง Wednesday August 27, 2014 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--เก่งจัง ครีเอชั่น เฮ้าส์ ผู้กำกับคนดัง บัณฑิต ทองดี นายกสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย นำทีมดารานักแสดงนำจากเรื่อง ครีบนี้หัวใจมีเธอ (รักนี้หัวใจมีครีบ ภาค 2) ทางช่อง ๓ ป๊อบ-ฐากูร การทิพย์, แจ๊ค-จักรพันธ์ จันโอ, เมย์-อัยรินทร์ กองคำ เข้าร่วมกิจกรรม “โครงการครอบครัวสุขสันต์สมานฉันท์สังคมไทย ประจำปี ๒๕๕๗” ในงาน “ครอบครัวสุขสันต์ มหัศจรรย์วันเดียว” จัดโดย กระทรวงศึกษาธิการ โดย ศูนย์เสมารักษ์ ประจำสำนักงานศึกษาธิการภาค ๑ สำนักการลูกเสือยุวกาชาดและกิจการนักเรียน สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ นายศัจธร วัฒนะมงคล ผู้อำนวยการสำนักการลูกเสือ ยุวกาชาดและกิจการนักเรียน ขอเชิญชวนทุกครอบครัว ร่วมสร้างพลังทางสังคม โดยการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี ในวันเสาร์ที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๗ ตั้งแต่ เวลา ๐๘.๐๐-๑๗.๐๐ น. ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่ อาคารนิทรรศการ ๑ และ ๒ สอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์เสมารักษ์ ประจำสำนักงานศึกษาธิการภาค๑ โทร (๐๕๓) ๒๒๑-๔๑๓ ต่อ ๒๑ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เก่งจัง ครีเอชั่น เฮ้าส์ จำกัด ศศิธร ๐๘๙-๙๒๗๗-๕๘๙ กฤษฎา ๐๘๑-๓๗๒๕-๓๓๓