พุดดิ้งรสช็อกโกแลต ของ เนสท์เล่ สตาร์ มาแล้ว

ข่าวทั่วไป Tuesday November 2, 1999 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--2 พ.ย.--เนสท์เล่
เนสท์เล่ ผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก แนะนำพุดดิ้งใหม่ รสช็อกโกแลต ตราเนสท์เล่ สตาร์ เหมาะสำหรับเป็นอาหารว่างที่มีคุณค่าสำหรับเด็ก โดยให้คุณค่าพลังงาน มีโปรตีนจากนม และอร่อยเข้มข้นด้วยช็อกโกแลตแท้แปลกใหม่ไม่ซ้ำแบบใคร ที่สำคัญคือ มีความสะอาดและความปลอดภัย เพราะไม่ใส่วัตถุกันเสียหรือสารกันบูด สามารถรับประทานได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะทานเล่นเป็นของว่าง หรือ ทากับขนมปัง ก็ยิ่งเพิ่มความอร่อย นอกจากนี้ถ้วยบรรจุยังมีขนาดกระทัดรัด ถือสะดวก และมีสีสันสะดุดตาสดใสด้วยลวดลายการ์ตูนยอดนิยม TAZ จากค่ายวอเนอร์บราเธอร์ส ขณะนี้มีวางจำหน่ายแล้วตามร้านค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต และคอนวีเนียนสโตร์ ทั่วประเทศ
เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าของเนสท์เล่ สตาร์ ฝาถ้วยโยเกิร์ตและพุดดิ้งของเนสท์เล่ สตาร์ จำนวน 2 ฝา สามารถใช้แลกเป็นส่วนลด เพื่อใช้ผ่านประตูสวนน้ำลีโอแลนด์ ที่เซ็นทรัลซิตี้ บางนา ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 พฤศจิกายน 2542--จบ--