ภาพข่าวการบินไทยและคิง เพาเวอร์ ลงนามบันทึกความร่วมมือด้านการส่งเสริมการ ท่องเที่ยวไทยในโครงการ Fly THAI Save More @ King Power Duty Free

ข่าวท่องเที่ยว Friday August 29, 2014 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--การบินไทย เรืออากาศโทสุรพล อิศรางกูร ณ อยุธยา(ที่ 4 จากซ้าย) รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และ นายสมบัตร เดชาพานิชกุล (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท คิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวและลงนามบันทึกความร่วมมือด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยในโครงการ “Fly THAI Save More @ King Power Duty Free” โดยมี นายสุวรรธนะ สีบุญเรือง (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาการตลาดและสื่อสารการพาณิชย์ บริษัท การบินไทยฯ และ นายวินิจ ยังสุรกานต์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานกฎหมายและบริหารงานทั่วไปบริษัท คิง เพาเวอร์ฯ ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย เพื่อเร่งสร้างความเชื่อมั่นต่อตลาดนักท่องเที่ยวทั่วโลก และฟื้นฟูเศรษฐกิจภาคท่องเที่ยวไทย อีกทั้งยังเป็นการมอบสิทธิประโยชน์เพื่อตอบแทนลูกค้าของการบินไทย