ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์’ จับมือ ‘สหภาพดนตรี’ จัดการแถลงข่าวคอนเสิร์ตSingha Corporation Presents Rock On The Lake Music Festival ROCK ไม่มี GEN ไม่จำกัดค่าย!! ไม่จำกัดวัย!!

ข่าวบันเทิง Friday August 29, 2014 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ‘ซิลเวอร์เลค เอ็นเตอร์เทนเม้นท์’ จับมือ ‘สหภาพดนตรี’ ขอเรียนเชิญพี่ๆ น้องๆ สื่อมวลชนแฟนร็อคทุกสาย GEN มาประเดิมความมันส์กระหน่ำความแรงส์!! กับการแถลงข่าวคอนเสิร์ต Singha Corporation Presents Rock On The Lake Music Festival ROCK ไม่มี GEN ไม่จำกัดค่าย!! ไม่จำกัดวัย!! กับเหล่าศิลปินร็อคเนเวอร์ดาย… อาทิ อัสนี – วสันต์**ครั้งแรกบนเวทีเฟสติวัล!! โป่ง หินเหล็กไฟ / นูโว / Modern Dog / แมว จิรศักดิ์ / ปาล์มมี่ / Slot Machine / Tattoo Colour / ฮิวโก้ / 25 Hours / Super Band / ร็อกมโหรี พร้อมปลดล็อคความมันส์ แบบสุดติ่ง!! ไปกับโชว์เคส 2 GEN Helmetheads / Blackhead คนที่เรียกตัวเองว่าชาวร็อค!! เตรียมเช็คอินพร้อมกัน... ในวันพุธที่ 3 กันยายน 2557 ลงทะเบียน เวลา 13.00 น. @ EST.33 สาขา The Nine พระราม 9