“THE POWERFUL VISION TO SUCCESS” งานเสวนาการบริหารสถานพยาบาลสัตว์ระดับประเทศ กับ 6 THAILAND ‘s VET BUSINESS GURU

ข่าวทั่วไป Monday September 1, 2014 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ศูนย์กายภาพและผิวหนังสัตว์เลี้ยง PRS Center ที่สุด แห่งการร่วมตัวของ ผู้เชี่ยวชาญการบริหารสถานพยาบาลสัตว์ ที่ได้รับการยอมรับ จากทั่วประเทศ ที่สุด แห่งการรวมตัวของ Big Brand สถานพยาบาลสัตว์ที่ประสบความสำเร็จอันดับต้นๆ จากทุกภูมิภาค ที่สุด แห่งการรวมตัวของ ทักษะ และประสบการณ์ของการบริหารสถานพยาบาลสัตว์ให้ประสบความสำเร็จ ที่สุด แห่งการรวมตัว เพื่อถ่ายทอดเคล็ดลับ ความสำเร็จของธุรกิจสถานพยาบาลสัตว์เอกชนอย่างแท้จริง ภาคเช้า เวลา 09.00 – 12.00 น. สำนักการตลาดกลาง เพื่อธุรกิจสถานพยาบาลสัตว์ PRMA ขอเชิญผู้ประกอบการสถานพยาบาลสัตว์ ภาคเหนือ ร่วมรับฟังการเสวนาครั้งยิ่งใหญ่ของประเทศไทย โดย 6 ผู้ประกอบการสถานพยาบาลสัตว์ ระดับประเทศ และอาจารย์ที่ปรึกษาทางการบริหาร รพ.เอกชน/รพ.ส.ยักษ์ใหญ่ กว่า 20 องค์กร น.สพ.อานนท์ ชุ่มคำลือ รพ.ส.หมออานนท์ รพ.ส.ชั้นนำของ จ.เชียงราย และพื้นที่ใกล้เคียง น.สพ.ธนิต กฤตภูษิตพจน์ ประธานบริหาร 7 สาขาของ รพ.ส.เมตตา รพ.ส.ยักษ์ใหญ่ของภาคใต้ รศ.น.สพ.ปรีณัน จิตะสมบัติ ผู้บริหาร รพ.ส.ปิยะมิตร เครือ รพ.ส.ชั้นแนวหน้าแห่งภาคอิสาน อ.น.สพ.อภิวัจน์ พิเศษไพศาล CEO.แห่งเครือ รพ.ส.ศูนย์เมืองเอก 4 สาขา และพัทยา น.สพ.นพกฤษณ์ จันทิก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Pet Rehab & Skin Center Bangkokอ.สาธิต ถัดทะพงษ์ อาจารย์ที่ปรึกษาชั้นนำด้านการตลาด และการบริหาร รพ.เอกชน/รพ.ส. ภาคบ่าย เวลา 13.00 – 16.00 น. การบรรยายทางวิชาการ ที่ได้รับการเรียกร้องให้กลับมาอีกครั้งมากที่สุด ด้วยจำนวนแพทย์ / สัตวแพทย์ผู้เข้าฟังล้นหลามเป็นประวัติการณ์เคล็บลับการสร้าง ทีมเวชระเบียน “ระดับเทพ” โดยวิทยากร : อ.สาธิต ถัดทะพงษ์ ที่ปรึกษาการตลาด รพ.เอกชน/รพ.ส.ชั้นนำ กว่า 20 องค์กร ในวันพฤหัสบดี ที่ 11 กันยายน 2557 ณ The Empress Hotel เชียงใหม่ บัตรราคา 3,000.- บาท (พร้อมอาหารเที่ยง เครื่องดื่มและของว่าง) สำรองที่นั่ง (087)970-0061 (คุณวัชระ / ฝ่ายประสานงานฝึกอบรม) ข้อมูลเพิ่มเติม www.facebook.com/PRMAVetMarketing
แท็ก thailand