ปฏิวัติศาสตร์ใหม่แห่งผิว ใหม่! ULTIMUNE Power Infusing Concentrate “พลังธรรมชาติแห่งการปกป้องผิวอยู่ในตัวคุณ และคุณสร้างเองได้”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 3, 2014 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ชิเซโด้ โดยธรรมชาติ ร่างกายทุกคนมีสิ่งที่เรียกว่า“อิมมูนิตี้” หรือ “การปกป้องตัวเองตามธรรมชาติ” ที่ปกป้องคุณจากสิ่งแปลกปลอมที่เป็นอันตรายจากภายนอกที่คอยทำร้าย ซึ่งเป็นสิ่งที่มีอยู่ในตัวเราทุกคนโดยไม่มีความแตกต่างทางด้านเชื้อชาติ สีผิว เพศ หรือวัย แต่มิใช่แค่ร่างกายเท่านั้นที่มีอิมมูนนิตี้ หรือการปกป้องตนเองตามธรรมชาติ ผิวของเราก็มีเช่นเดียวกันซึ่งเรียกว่า “สกินอิมมูนิตี้” เพื่อปกป้องตัวเองตามธรรมชาติจากสิ่งแวดล้อมภายนอก อย่างไรก็ตามความเครียดของจิตใจ มลภาวะที่พบเจอ และอายุที่เพิ่มขึ้น ล้วนแล้วแต่เป็นสาเหตุที่ทำให้พลังของผิวลดลง เมื่อใดก็ตาม ที่คุณรู้สึกว่า ผิวของคุณประสบปัญหาราวกับว่าไม่สามารถแก้ไขได้ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวดีเช่นไรก็ตาม แสดงว่าได้ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องเรียกสกินอิมมูนิตี้ของคุณกลับคืนมา ชิเซโด้เชื่อในพลังธรรมชาติ และเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความงามที่ซ่อนอยู่ในตัวเอง ดังคำกล่าวที่ว่า “Because the beauty is already in you” จึงนำไปสู่แรงบันดาลใจจากการวิจัยและค้นคว้าเกี่ยวกับการฟื้นพลังธรรมชาติของผิวโดยเฉพาะเป็นเวลากว่า 20 ปี เพื่อเป็นสะพานที่จะดึงศักยภาพพลังความงามของผู้หญิงออกมา ทั้งในวันนี้และอนาคต …. ณ บัดนี้ ชิเซโด้ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เกิดจากการคิดค้นมาอย่างยาวนานกับ ULTIMUNE Power Infusing Concentrate (30 มล. ราคา 2,600 บาท แล50 มล. ราคา 3,900 บาท[1]) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ให้คุณมากกว่าแค่การดูแลปัญหาผิวที่คอยกวนใจ แต่ช่วยเสริมการฟื้นตัวตามธรรมชาติของผิวให้กลับมาอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมเชิงซ้อนใหม่ล่าสุด ULTIMUNE ComplexTM ส่วนผสมเชิงซ้อนอันก้าวล้ำ เอกสิทธิ์ของชิเซโด้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับสกินอิมมูนิตี้ โดยผ่านการผสานส่วนผสมที่ทรงประสิทธิภาพต่างๆ อย่างสมดุล ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างยาวนาน เสริมความรู้สึกมีชีวิตชีวา ให้ผิวคุณพร้อมรับมือกับปัญหาต่างๆ ที่คอยทำร้ายผิว คุณจะสามารถรู้สึกถึงผิวที่เปี่ยมพลังที่ซ่อนอยู่อย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน[2] ผิวดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น รู้สึกได้ถึงการฟื้นคืนพลังของผิวคุณ ผิวดูสุขภาพดี รู้สึกได้ถึงพลังธรรมชาติในการปกป้องผิว ผิวดูสวยกระชับอยู่เสมอแม้เวลาจะผ่านไป รู้สึกได้ถึงพลังแห่งผิวในการคงความงาม พร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคิดค้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายและให้ความรู้สึกตื่นตัวในเวลาเดียวกัน พบกับผลิตภัณฑ์ ULTIMUNE Power Infusing Concentrate ศาสตร์ใหม่แห่งการบำรุงผิวได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา ขนาด 50 มล. วางจำหน่ายเดือนพฤศจิกายน 2557 จากผลสำรวจความพึงพอใจในกลุ่มตัวอย่าง 219 คน ในช่วงเดือนเมษายน ถึง พฤษภาคม 2556 โดยบริษัทSPINCONTROL Laboratory ประเทศฝรั่งเศส
แท็ก ธรรมชาติ