ภาพข่าว“เอ็มจี” แต่งตั้ง มูเจลโล มอเตอร์ส เปิดโชว์รูมรถยนต์เอ็มจี สาขาเกษตร-นวมินทร์

ข่าวยานยนต์ Wednesday September 3, 2014 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ มร. หวู่ ฮวน (ที่ห้าจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด พร้อมด้วย คุณอภิชาติ สถาพรวิวัฒน์ (ที่สามจากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท มูเจลโล มอเตอร์ส จำกัด ในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อเอ็มจี ร่วมงานแถลงข่าวเปิดโชว์รูมรถยนต์ยนต์เอ็มจี สาขาเกษตร-นวมินทร์ โดยมี ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา (ที่สี่จากขวา) ประเสริฐศักดิ์ องค์วัฒนกุล (ที่ห้าจากขวา) นพดล เจียรวนนท์ (ที่สามจากขวา) มร.จาง ไห่โป (ที่สี่จากซ้าย) ประเสริฐ เจนจิตติกุล (ที่สองจากซ้าย) ลัดดาวัลย์ รุ่งกิจศิริทรัพย์ (ที่สองจากขวา) พลชัย ยิ่งเกียรติคุณ (คนแรกจากขวา) และ ชลัทชัย ปภัสร์พงษ์(คนแรกจากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดี เมื่อเร็วๆนี้ บุคลลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. คุณชลัทชัย ปภัสร์พงษ์ รองกรรมการบริหาร บริษัท สื่อสากล จำกัด 2. คุณประเสริฐ เจนจิตติกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด 3. คุณอภิชาติ สถาพรวิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มูเจลโล มอเตอร์ส จำกัด 4. มร.จาง ไห่โป กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด 5. มร. หวู่ ฮวน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด 6. คุณประเสริฐศักดิ์ องค์วัฒนกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทอีซีไอ กรุ๊ป จำกัด ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ 7. ดร.ปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด 8. คุณนพดล เจียรวนนท์ กรรมการ บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด 9. คุณลัดดาวัลย์ รุ่งกิจศิริทรัพย์ ผู้บริหาร บริษัท มูเจลโล มอเตอร์ส จำกัด 10. คุณพลชัย ยิ่งเกียรติคุณ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด