ภาพข่าว ไทยพาณิชย์เป็นผู้สนับสนุนหลักการจัดงานการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนครั้งที่ 25 ณ กรุงเนปิดอว์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์

ข่าวทั่วไป Wednesday September 3, 2014 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ ฯพณฯ Dr. Muang Muang Thein (กลาง) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ และ ฯพณฯ พิษณุ สุวรรณะชฎ (ขวา) เอกอัครราชทูต ณ กรุงย่างกุ้ง ร่วมเป็นสักขีพยาน การลงนามบันทึกข้อตกลงการให้การสนับสนุนจัดงานการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน (ASEAN SUMMIT) ครั้งที่ 25 โดยมี นายกมัลกานต์ อากาวัล (ที่ 2 จากขวา) ที่ปรึกษาประธานกรรมการบริหารและผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายธุรกิจต่างประเทศ ธนาคารไทยพาณิชย์ ลงนามร่วมกับ นายไชยยศ รุ่งเจริญชัย (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กันตนา เจเค คอนซัลติ้ง แอนด์ แมเนจเม้นท์ ในฐานะผู้ดำเนินการจัดหาการสนับสนุนแทนรัฐบาลเมียนมาร์ โดยพิธีดังกล่าวจัดขึ้นที่ สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงย่างกุ้ง เมื่อเร็วๆ นี้