สต็อคทูมอร์โรว์ เปิดตัวหนังสือ "สร้างเงินล้าน ด้วยงานออฟฟิศ" ค้นหาคำตอบสู่การเป็นมนุษย์เงินเดือนกลายพันธ์ โดย"นานิ นิธินวกร"

ข่าวบันเทิง Wednesday September 3, 2014 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--เมคอะเว็ลท์ คอนซัลติ้ง สำนักพิมพ์สต็อคทูมอร์โรว์ เปิดตัวหนังสือ "สร้างเงินล้าน ด้วยงานออฟฟิศ" ค้นหาคำตอบสู่การเป็นมนุษย์เงินเดือนกลายพันธ์ รวยเงินล้านได้ไม่ยาก เผยเคล็บลับ 20 ข้อ โดย "นานิ นิธินวกร" แบรนด์แอมบาสเดอร์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และเป็นเจ้าของงานเขียนขายดีเล่มแรก "สร้างเงินล้าน ก่อนเรียนจบ" หาซื้ออ่านได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำ ทั่วประเทศ นายปิยพันธ์ วงศ์ยะรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สต็อคทูมอร์โรว์ จำกัด เจ้าของสำนักพิมพ์ สต็อคทูมอร์โรว์ สำนักพิมพ์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวด้านธุรกิจและการลงทุนที่หลากหลาย เปิดเผยว่า หนังสือ “สร้างเงินล้าน ด้วยงานออฟฟิศ” เป็นอีกหนึ่งงานเขียนที่ดีมากของกลุ่มหนังสือสร้างแรงบันดาลใจ จากการถ่ายทอดแนวความคิด ประสบการณ์ มุมมองของคนรุ่นใหม่อย่าง นานิ นิธินวกร แบรนด์แอมบาสเดอร์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และเป็นเจ้าของงานเขียนขายดีเล่มแรก "สร้างเงินล้าน ก่อนเรียนจบ" ซึ่ง นานิ คือตัวอย่างของคนรุ่นใหม่ ที่มีความมุ่งมั่น ตั้งใจแสวงหาโอกาสที่ดีให้กับชีวิต และมีเจตนารมณ์ชัดเจนว่า คนทำงานประจำก็รวยได้ ลูกจ้างเงินล้าน นั้นมีให้เห็นมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ แม้จะมีรายได้ต่อเดือนที่ไม่สูงนัก หากนำมาบริหารอย่างถูกวิธี ก็สามารถร่ำรวยได้ ทั้งนี้หลักแนวคิดของนินา ไม่ใช่เพียงแค่ทฤษฎี แต่เป็นวิธีคิดที่สามารถนำมาปฏิบัติปรับใช้ได้จริง ซึ่งพิสูจน์จากประสบการณ์โดยตรงของนานิ นับตั้งแต่เป็นนักศึกษาฝึกงานต่อเนื่องจนถึงการเข้าทำงานในบริษัทเอกชน ประกอบกับ มุมมองภาพกว้างที่หลุดออกนอกระบบการศึกษาไทยจากการไปเรียนต่อไฮสคูลที่สิงค์โปร และการเรียนระดับปริญญาตรีด้านไฟแนนซ์เชียลที่ฮ่องกง ทำให้นานิสามารถมองเห็นจุดบอด จุดดับ ที่หลายคนยังวนเวียนอยู่ ในขณะที่หนังสือเล่มนี้จะช่วยชี้ให้เห็นถึงทางออก และมีคำตอบทำให้ทุกคนเป็น "มนุษย์เงินเดือนกลายพันธ์" ด้วยหลักแนวคิด ปฏิบัติ 3 ส่วน ได้แก่ การพัฒนาตนเอง ความเข้าใจในเรื่องการเงิน และความเข้าใจในเรื่องของการลงทุน ด้าน นานิ นิธินวกร ผู้เขียน กล่าวว่า จากงานเขียนเล่มแรก “สร้างเงินล้านก่อนเรียนจบ” นำมาสู่งานเขียนเล่มนี้ที่ถ่ายทอด เรื่องราวเกี่ยวกับช่วงชีวิตต่อจากวัยเรียนที่คาบเกี่ยวระหว่างการเรียนกับการทำงานไปจนถึงช่วงวัยทำงาน ซึ่งช่วงชีวิตดังกล่าวสำหรับคนส่วนใหญ่แล้วคือการเริ่มต้นชีวิตด้วยการทำงานเป็น “มนุษย์เงินเดือน” ในขณะที่ นานิ กำลังอยู่ในวัยนี้เช่นเดียวกัน และได้พบเห็นเพื่อนๆ หลายคนมีปัญหาคล้ายๆ กันก็คือ “อยากมีอิสรภาพทางการเงิน แต่ไม่รู้จะทำยังไง?” โดยในหนังสือเล่มแรกของนานิจะบอกหลักการง่ายๆ แค่ 1. ออม 2. หาเงินเพิ่ม และ 3. นำเงินไปลงทุนต่อยอดขึ้นไปอีก แต่ในเล่มนี้จะมาเผย 20 เคล็ดลับที่ทำให้คนทำงานประจำมีเงินล้านก้อนแรก ด้วยเนื้อหาที่เจาะลึกว่า ซึ่งเชื่อว่าหนังสือ “สร้างเงินล้าน ด้วยงานออฟฟิศ” เล่มนี้จะมาเปลี่ยนมนุษย์เงินเดือน ให้เป็นมนุษย์เงินล้าน หาซื้ออ่านหนังสือ "สร้างเงินล้าน ด้วยงานออฟฟิศ" ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ และร้านหนังสือชั้นนำ ทั่วประเทศ