ภาพข่าวSPU : ตอกย้ำ “ เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ” ติดอาวุธให้กับนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม

ข่าวทั่วไป Thursday September 4, 2014 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ประยุกต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ร่วมกับ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ได้จัดโครงการ INTERLINK CAMPUS TOUR 2014 ในหัวข้อ “เปิดโลกสู่ NETWORK CABLING FOR THE FUTURE” เพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้ด้านระบบสายสัญญาณคอมพิวเตอร์และโทรคมนาคมอย่างถ่องแท้ พร้อมเทคนิคการทำ Work Shop เข้าหัวสาย UTP, Fiber Optic, Coaxial ซึ่งสามารถนำไปใช้ประกอบในวิชาชีพได้ต่อไป โดยโครงการฯดังกล่าว ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งภาคทฤษฎี และภาคปฏิบัติ ซึ่งจัดให้กับนักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ประยุกต์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2557 ที่ผ่านมา