เอส เอฟ ร่วมกับ บัตรเครดิตกสิกรไทยจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ กับภาพยนตร์ในโปรแกรมเอ็กซ์คลูซีฟ มูฟวี่ “เดชนางพญาผมขาว”

ข่าวบันเทิง Friday September 5, 2014 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย สุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ร่วมกับ สุดฤทัย ทองสอง ผู้บริหารฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาดบัตรเครดิต ธนาคารกสิกรไทย จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษชวนดูตำนานภาพยนตร์จีนกำลังภายในโดยผู้กำกับพ่อมดแห่งเอเชีย “ฉีเคอะ” “เดชนางพญาผมขาว” ภาพยนตร์ในโปรแกรม เอ็กซ์คลูซีฟ มูฟวี่ ที่ เอส เอฟ ตั้งใจคัดสรรหนังดี เพื่อคนรักหนังโดยเฉพาะ ในราคาพิเศษเพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “เดชนางพญาผมขาว” ผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย รับทันทีส่วนลด 40 บาท / 1 ที่นั่ง จากราคาปกติ (บัตรเครดิต 1 ใบไม่จำกัดสิทธิ์ในการชำระผ่านบัตร) นอกจากนี้สำหรับสมาชิก 7-Card สามารถแสดงเลขรหัสบัตรสมาชิก 7-Card พร้อมลงทะเบียนด้วยเลขสมาชิก 7-Card ที่โต๊ะกิจกรรม เพื่อรับคูปองส่วนลด 30 บาท / 1 ที่นั่งจากราคาปกติ (รับสิทธิ์ 2 ที่นั่ง/บัตรสมาชิก) โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ตั้งแต่ 11 กันยายน – ตลอดโปรแกรมฉาย ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268-8888 และ www.sfcinemacity.com หรือ www.facebook.com/Welovesf