บริษัท เคียวโชน จำกัด จัดกิจกรรมเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ Kyochon Grand Opening “Open the world to a new flavor with LEE MIN HO”

ข่าวทั่วไป Friday September 5, 2014 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--เคียวโชน บริษัท เคียวโชน จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมแลกเปลี่ยนทัศนะ พร้อมเผยแผนการตลาดในธุรกิจอาหาร “เคียวโชน” แบรนด์ไก่ทอดยอดนิยมอันดับ 1 จากเกาหลี ในกิจกรรมเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ Kyochon Grand Opening “Open the world to a new flavor with LEE MIN HO” ภายใต้คอนเซปต์ “The Original Flavor come to you” รสชาติต้นตำรับที่พร้อมเสิร์ฟถึงคุณ พร้อมฉลองการก้าวเข้าสู่เมืองไทยอย่างเต็มตัว โดยดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเคียวโชน “ลี มิน โฮ” ศิลปินเกาหลีสุดฮอตระดับแนวหน้าของเอเชียบินตรงลัดฟ้าร่วมพิธีเปิดร้านเคียวโชน สาขา เอ็มบีเค เซ็นเตอร์ ทั้งนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติเข้าร่วม Group Interview เพื่อแถลงแนวทางการดำเนินธุรกิจ กลยุทธ์รุกตลาดไก่ทอดในเมืองไทย และแผนขยายสาขาไปยังประเทศเพื่อนบ้านแถบ AEC และกลยุทธ์ในการดึง “ลี มิน โฮ” ซุปเปอร์สตาร์เอเชียจากเกาหลี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์เคียวโชนคนล่าสุด ตอกย้ำความสำเร็จในการขยายตลาดสู่ประเทศไทยอย่างเต็มตัว และขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสนุกรับของรางวัล Lucky Draw ในวันพุธ ที่ 10 กันยายน 2557 เวลา 10.30 – 12.00 น. ณ ร้านเคียวโชน สาขา เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) ชั้น G
แท็ก เกาหลี