วาโกะ (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว วาโกะ บีเอ็มเอส – ห้องน้ำระบบโมดูลา (WAKO BMS - WAKO Bathroom Modular System)

ข่าวทั่วไป Friday September 5, 2014 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ในนามของบริษัท วาโกะ (ประเทศไทย) จำกัด เรามีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว วาโกะ บีเอ็มเอส – ห้องน้ำระบบโมดูลา (WAKO BMS - WAKO Bathroom Modular System) ครั้งแรกในประเทศ ด้วยการคิดค้นและพัฒนาจากประเทศญี่ปุ่น วาโกะ อีเอ็มเอส คือนวัตกรรมการก่อสร้างห้องน้ำรูปแบบใหม่ที่มีจุดประสงค์ในการช่วยลดต้นทุน ร่นระยะเวลาการก่อสร้าง และพัฒนาคุณภาพงานก่อสร้างให้แก่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายในงาน จากคุณนิชิดะ ริวอิชิ ประธานบริษัทวาโกะ ไซซากุโช จำกัด (Wako Seisakusho Co.,Ltd.), คุณประสิทธิ์ นพรัตน์นภาลัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี.พี. เซรามิคส์ จำกัด จะให้ข้อมูลด้านการทำการตลาดในภาพรวม ข้อมูลและความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นี้ นอกจากนี้ คุณพรนริศ ชวนไชยสิทธิ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ประเทศไทย จะนำเสนอมุมมองเรื่องเทรนด์การก่อสร้างและการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย สถานที่จัดงาน: สถานที่ : ชั้น 2 ห้อง โซเชียล โรงแรมดับเบิลยู สาทร กรุงเทพฯ วันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายน 2557 เวลา : 10:00 น. – 13:00 น. กำหนดการกิจกรรม 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. พิธีกรกล่าวเปิดงาน 10.35 น. รับชมวิดีโอขั้นตอนการติดตั้ง วาโกะ บีเอ็มเอส ห้องน้ำระบบโมดูลา 10.40 น. คุณนิชิดะ ริวอิชิ ประธานบริษัทวาโกะ ไซซากุโช จำกัด กล่าว 11.00 น. ช่วงสนทนาระหว่าง คุณพรนริศ ชวนไชยสิทธิ์ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ประเทศไทย และ คุณประสิทธิ์ นพรัตน์นภาลัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี.พี. เซรามิคส์ จำกัด 11.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน 11.40 น. ตอบคำถามสื่อมวลชน 12.00 น. รับประทานอาหารร่วมกัน