ภาพข่าวอิปปุโดะ ร้านราเมงชื่อดังเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่

ข่าวทั่วไป Monday September 8, 2014 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--Brand Now อิปปุโดะ ร้านอาหารจากญี่ปุ่นที่โด่งดังไปทั่วโลกได้เปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทยที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ในรูปภาพ จากซ้ายไปขวาคือ คุณสมบูรณ์ ประสิทธิจุฑากุล ผู้ถือหุ้นของอิปปุโดะ ประเทศไทย, ดาโต้ โรซี่ แทน ผู้อำนวยการของอิปปุโดะ ประเทศมาเลเซีย, ท่านทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทย คุณชิเกกาสุ ซาโต้ และผู้ก่อตั้งอิปปุโดะ คุณชิกามิ คาวาฮารา,แขกผู้มีเกียรติได้มีส่วนร่วมในพิธีทุบถังสาเก หรือที่เรียกว่าคากามิ บิรากิในภาษาญี่ปุ่น ในพิธีทุบถังสาเกนั้น ฝาถัง (คากามิ) จะถูกทุบให้เปิดออก (บิรากิ) ด้วยค้อนไม้ จากนั้นจึงนำสาเกไปเสริ์ฟให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมงาน รูปร่างกลมของฝาถังนั้นถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของความกลมเกลียวและอนาคตอันดี แขกที่มาร่วมในงาน ได้แก่คุณชาติ จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ โครงการเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ คุณสิริเกศ จิรกิติ กรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล คุณ คุณแอนโธนี่ แทน CEO และผู้ก่อตั้งบริษัท GrabTaxi คุณ กุลสิรี อรรถจินดา ผู้จัดการอาวุโสหน่วยประชาสัมพันธ์และโฆษณา บริษัท ชิเซโด้ จำกัด (ไทยแลนด์) ดร. อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ประธานกรรมการบริษัท เคดีเอ็น จำกัด คุณ ลี พึ่งบุญพระ คุณ มนิดา เปล่งศรีสุข คุณพรทิวา นาคาศัย คุณมณฑ์ลัชชา สกุลไทย คุณ ชุลิตา อารีย์พิพัฒน์กุลและ คุณจตุพร จันทร์ประภาวุฒิ สื่อมวลชนสามารถดาวน์โหลดรูปเพิ่มเติมได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/2t484zzlrywb98h/AABDyTIAyvn9UAWpG8RIHAL4a?dl=0