ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ สนับสนุนโครงการ “ABACA For CHIANGRAI Relief Charity” ช่วยเหลือโรงเรียนที่ประสบเหตุแผ่นดินไหว จ.เชียงราย

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 8, 2014 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ รองผู้จัดการใหญ่ สายลูกค้าธุรกิจรายกลาง (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมนางวรรณสุดา ธนสรานาต เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President สายลูกค้าธุรกิจรายกลางนครหลวง (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) มอบเงินสนับสนุนโครงการ “ABACA For CHIANGRAI Relief Charity” ให้กับดร.อุดม หงส์ชาติกุล นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (กลาง) และคณะกรรมการสมาคมฯเพื่อสมทบทุนสร้างอาคารเรียน โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูลเพื่อเด็กพิเศษ จังหวัดเชียงราย ซึ่งเป็นโรงเรียนสำหรับเด็กพิเศษออทิสติก ที่ประสบเหตุแผ่นดินไหวเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา จนเป็นผลให้อาคารเรียนและสื่อการเรียนการสอนได้รับความเสียหาย การสร้างอาคารเรียนทดแทนนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตของเด็กนักเรียนออทิสติกกลับมาสดใสอีกครั้ง