ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ คว้า 3 รางวัล จากนิตยสาร Alpha Southeast Asia ครองตำแหน่งยอดเยี่ยมด้านบริการส่งออกและนำเข้า ติดต่อกันเป็นปีที่ 8

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 10, 2014 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นายนรินทร์ โอภามุรธาวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ขวา) นางพรนิจ ตุลย์วัฒนจิต ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ซ้าย) นายสุรพันธ์ ปูรณคุปต์ ผู้จัดการฝ่ายทุนธนกิจ สายวานิชธนกิจ (ที่ 2 จากซ้าย) นางยุพิน แสงทองพิทักษ์ เจ้าหน้าที่บริหารระดับ Senior Vice President สายบริหารการเงิน (กลาง) และนายขจรศักดิ์ มานะวิริยะกุล ผู้จัดการศูนย์ปฏิบัติการธุรกิจส่งออกและนำเข้า (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลในงาน 8th Annual Best Financial Institution Awards จากนิตยสาร Alpha Southeast Asia โดยในปี 2557 นี้ ธนาคารกรุงเทพได้รับการยกย่องในฐานะ ‘ธนาคารยอดเยี่ยมด้านการส่งออกและนำเข้า (Best Trade Finance Bank)’ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ‘ธนาคารยอดเยี่ยมด้านตราสารหนี้ (Best Bond House)’ และ ‘ธนาคารยอดเยี่ยมด้านอัตราแลกเปลี่ยนสำหรับสถาบันการเงินและองค์กร’ (Best FX Bank for FIs & Corporate)’ พร้อมกันนี้บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ในกลุ่มธนาคารกรุงเทพ ได้รับการยกย่องให้เป็น ‘บริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยม (Best Equity House)’ สำหรับรางวัล Best Trade Finance Bank ที่ธนาคารได้รับต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ติดต่อกันนั้น ด้วยความแข็งแกร่งด้านเครือข่ายสาขาทั้งในประเทศและต่างประเทศ และมีผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าขายระหว่างประเทศกว่า 600 คน ที่สามารถให้คำแนะนำแก่ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งความสำเร็จในฐานะธนาคารที่มีส่วนแบ่งการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อผู้ส่งออกและนำเข้าสูงที่สุด ด้วยแนวคิดการให้บริการที่แตกต่างจากรูปแบบเดิมๆ ผ่านการสร้างสรรค์นวัตกรรมและช่องทางการให้บริการอันทันสมัยที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบธุรกิจและคู่ค้าได้อย่างครอบคลุม