ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(12 กันยายน 2557)

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 12, 2014 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 12 กันยายน 2557 08.30 น. สมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการ “การประชุมกลางปี ประจำปี 2557” ณ โรงแรมพูลแมน บางกอก คิงเพาเวอร์ 09.00 น. สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย หรือ TMA จัดงาน สัมมนายกระดับขีดความสามารถการแข่งขันของประเทศ ณ ห้องคริสตัลฮอลล์ โรงแรมพลาซ่าแอทธินี รอยัล เมอริเ ดียน, กรุงเทพ 10.00 น. - 18.00 น. Thailand Gifts and Premium Fair 2014 ณ ไบเทค บางนา 10.00 น. - 12.00 น. สมาร์ทคอนกรีต จัดงาน “การนำเสนอข้อมูลแนะนำบริษัท พร้อมทั้งรายละเอียดเบื้องต้นของการเสนอขายหุ้นไอพี โอ” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. - 22.00 น. สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดตรัง ร่วมกับ ศูนย์การค้า จังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต จัดงาน “เที่ยวเล แลบ้าน กิน หรอย” @..เท่ตรัง ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต 11.00 น. - 21.00 น. Bangkok Furniture Fair 2014 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 12.00 น. บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดแถลง ข่าวเปิดตัวยนตรกรรม "ฮอนด้า โมบิลิโอ ใหม่"