แนะนำหนังสือ H Magazine ฉบับเดือนกันยายน อินเทนด์ “รสนิยมแห่งยุค”

ข่าวบันเทิง Sunday September 14, 2014 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ H Magazine "YOUR URBAN EXPLORER" ฟรีแมกกาซีนรายเดือนสุดอินเทรนด์แห่งยุค ชวนพบกับฉบับล่าสุดต้อนรับเดือนกันยายนด้วยคอปเซป “รสนิยมแห่งยุค” (THE TASTE TO DIE FOR) เพิ่มประสบการณ์การกิน ดื่ม ให้สนุกแบบไม่จำกัด ไม่เพียงแค่รสชาติของอาหาร แต่หมายถึงการแชร์ประสบการณ์อื่นๆในการรับประทานอาหารไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ การตกแต่ง พร้อมนำเสนออาหารในหน้าตาที่แปลกใหม่ และพิเศษกับคอลัมน์ STYE I LIKE รู้จัก จีน กษิดิษ ศิลปินที่ถูกยกให้เป็นแฟชั่นไอคอนของปาร์ตี้ฮันเตอร์ที่ฮิปที่สุดในขณะนี้ พร้อมเผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Cristain Laubotain พบกับ H Magazineได้แล้ววันนี้ ที่ทรูคอฟฟี่ ช้อปทุกสาขา หรือร้านกาแฟชั้นนำ 180 แห่งทั่วกรุงเทพฯ หรือจะดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นฟรีทั้งระบบปฏิบัติการณ์ Android, IOS ผ่าน Google Play และApp Store หรืออัพเดทกิจกรรมต่างๆ คลิ๊ก www.facebook.com/HmagazineThailand สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com
แท็ก magazine