ภาพข่าวปตท.สผ.เปิดตัวโครงการ PTTEP TEENERGY CAMP

ข่าวทั่วไป Monday September 15, 2014 16:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ปตท.สผ. เมื่อเร็วๆ นี้ นายอัษฎากร ลิ้มปิติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ ปตท.สผ. (ที่ 2 จากซ้าย) นายครรชิต ศรี-นพวรรณ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่(ซ้าย) ดร.จงรักษ์ ฐินะกุล ผู้อำนวยการส่วนสื่อสารสิ่งแวดล้อม กองส่งเสริมและเผยแพร่ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (ที่ 2 จากขวา) และ น.สพ.ภัทรพล มณีอ่อน (หมอล็อต) สัตวแพทย์ประจำกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช (ขวา) ร่วมเปิดโครงการ PTTEP TEENERGY CAMP เพื่อปลูกจิตสำนึกและสร้างกระบวนการมีส่วนร่วมให้กับเยาวชนในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และดำเนินงานกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนและสังคม โดยจะทำการคัดเลือกเยาวชนระดับมัธยมปลายจากทั่วทุกภาค จำนวน 60 คน เข้าร่วมกิจกรรมค่ายการเรียนรู้ PTTEP TEENERGY CAMP รู้รักษ์มรดกโลกเขาใหญ่ ที่จะจัดขึ้นครั้งแรกปลายเดือนตุลาคมนี้