ทีเอ็มบี จัดงานแถลงข่าวบริการค้ำประกันทางอิเล็กทรอนิกส์ TMB e-Guarantee

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 15, 2014 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ทีเอ็มบี ทีเอ็มบี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว บริการค้ำประกันทางอิเล็กทรอนิกส์ TMB e-Guarantee วันพุธที่ 17 กันยายน 2557 เวลา 16.00-18.00 น. ห้อง Sky Lounge ชั้น 33 ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ 16.00 - 16.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและผู้เข้าร่วมงาน/อาหารว่าง 16.30 – 16.40 น. TVC “ไม่หยุดถาม” พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ VTR e-Guarantee 16.40 - 17.00 น. พิธีกรเชิญผู้บริหารกล่าวบนเวที นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ทีเอ็มบี นางสาวสิริวรรณ เจียระพงษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีที โพลิเมอร์ มาเก็ตติ้ง จำกัด หรือ PTTPM 17.00 - 17.10 น. ถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ 17.10 - 17.20 น. ผู้แทน PTTPM เล่าถึงความเป็นมาของโครงการและพัฒนาการของ ผลิตภัณฑ์ (e-invoice, e-payment, e-finance, e-guarantee) 17.20 น. พิธีกรกล่าวเชิญผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ แนะนำระบบ e-Guarantee 18.00 น. จบงาน