เกรซ-มะนาว-เซฟ-มะเหมี่ยว เยือนรายการวันวานยังหวานอยู่ มิสทีน ไทยแลนด์ ย้ำภาคกลาง นครปฐม 21 กย.นี้

ข่าวบันเทิง Tuesday September 16, 2014 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ขึ้นชื่อว่าดีกรี มิสทีน ไทยแลนด์ จะบุกรายการวันวานยังหวานอยู่ ที่สตูดิโอ โพลีพลัสทั้งที จะให้มาแบบธรรมดาคงไม่ได้ งานนี้ 4 สาวมิสทีน ไทยแลนด์นำโดย เกรซ- กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า มิสทีน ไทยแลนด์ 2004, มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008, เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค มิสทีน ไทยแลนด์ 2009และมะเหมี่ยว-พรชดา เครือคช มิสทีน ไทยแลนด์ 2013 เลยขอมาในคอนเซ็ปต์อิงกับละครดัง คุณผีที่รัก ช่อง 7 ร่วมแจมกับทั้ง พอร์ช-ศรันญ์, ใบเฟิร์น ฯลฯ ทำเอาบรรยากาศในสตูดิโอเต็มไปด้วยเสียงฮา เพราะทั้งนักแสดงรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ สวมบทกันแบบสุดเหวี่ยง เรียกได้ว่าจากบรรยากาศน่ากลัวๆกลายเป็นบรรยากาศน่ารักไปเลย นอกจากจะไปแจมความสนุกแล้ว ทั้ง 4 สาว เกรซ-มะนาว-เซฟ-มะเหมี่ยว ยังถือโอกาสเชิญชวนสาวใส วัยทีน ทั่วประเทศ คว้าฝันวงการบันเทิงบนเวที มิสทีน ไทยแลนด์ 2014 บาย โซล ซีเครท จัดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ยูลิฮัน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ที่จะทำการรับสมัครและคัดเลือกรอบ ภาคกลาง นครปฐม ใน วันอาทิตย์ที่ 21 กันยายน 2557 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา จ.นครปฐม สำหรับโค้งสุดท้ายสาวใสวัยที่คนใดที่พลาดจากภาคอื่นๆยังมีโอกาสอีกครั้งกับการรอบกรุงเทพฯ ใน วันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2557 ณ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพ เรื่องราวจะสนุกสนานและชวนจิ้นขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกันใน รายการวันวานยังหวานอยู่ วันศุกร์ที่ 19 กันยายนนี้ทางช่อง 7 สี เวลา 23.00 น. และที่สำคัญสาวใสวัยทีนที่มีอายุระหว่าง 15-18 ปี อยากคว้าฝัน บนเส้นทางสู่ดวงดาว อย่ารอช้า สมัครได้แล้ววันนี้-18 ตุลาคม 2557 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.missteenthailand.com หรือโทร0-2-508-3366-7, 08-7324-5096