17-21 กันยายนนี้ มอบข้อเสนอพิเศษ 2 โครงการคอนโดมีเนียมในทำเลสวยของพัทยา จากโกลบอลท็อปกรุ๊ป ในงาน Bangkok Post Luxury Living ที่เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวอสังหา Tuesday September 16, 2014 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--Bed Buzz โกลบอลท็อปกรุ๊ป หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาและก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ระดับแนวหน้าในพัทยา นำเสนอโครงการคอนโดมีเนียมหรูสองแห่งในทำเลสวยของเมืองพัทยาในราคาที่เอื้อมถึง “ซิตี้การ์เด้น ทรอปิคาน่า” หาดวงศ์อมาตย์ และ “พาราไดซ์ โอเชี่ยนวิว” บนหาดนาเกลือ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.1 ล้านบาทสำหรับประเภทหนึ่งห้องนอน เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาที่พักผ่อนตากอากาศและการลงทุนในโครงการรีสอร์ทคอนโดในพัทยา พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะผู้ที่จองโครงการในงาน Bangkok Post Luxury Living วันที่ 17-21 กันยายน 2557 นี้เท่านั้น ณ บูธของโกลบอลท็อปกรุ๊ป ลานลิฟท์แก้ว ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่เวลา 10.30 – 22.00 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 090-741-7417 หรือ เยี่ยมชมที่เว็บไซต์ www.globaltopgroup.com