ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน BUS & TRUCK’14 FORUM

ข่าวยานยนต์ Thursday September 18, 2014 14:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล ด้วยบริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงาน BUS & TRUCK’14 งานแสดงรถเพื่อการพาณิชย์และกิจการพิเศษ ครั้งที่ 11 กำหนดจัดงาน BUS & TRUCK’14 FORUM : การเสวนาธุรกิจ เรื่อง “กระตุกยอดตก...รถเพื่อการพาณิชย์” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมขับเคลื่อนภาคธุรกิจรถเพื่อการพาณิชย์และการขนส่งโดยสารที่สภาพแวดล้อมทางการตลาดของภาพรวมธุรกิจปัจจุบันอยู่ในช่วงการชะลอตัว ในวันอังคารที่ 23 กันยายน 2557 เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป ณ ห้องชมัยมรุเชฐสโมสรทหารบก วิภาวดี ซึ่งการเสวนาได้รับเกียรติจากตัวแทนผู้ประกอบการในวงการธุรกิจ ทั้งที่เป็นผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ผู้ให้บริการขนส่งโดยสาร และผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่จะเป็นประโยชน์ต่อการขับเคลื่อนธุรกิจ นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการเผยโฉมผลิตภัณฑ์จากผู้ประกอบการรถเพื่อการพาณิชย์ที่เตรียมเข้าร่วมงาน BUS & TRUCK’14 อาทิ IVECO by SSK, FUSO, TATA MOTORS และ YUTONG เป็นต้น โอกาสนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และท่านที่สนใจเข้าร่วมงานตามวัน เวลา และสถานที่ข้างต้นโดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือแจ้งยืนยันเข้าร่วมงานได้ที่ ฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กรบจ.ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล คุณวันวิสาข์ เข็มทอง โทร. 0-2717-2477 ต่อ 310 หรือ 08-7888-0099 ทางผู้จัดงาน
แท็ก เนชั่น