ภาพข่าวห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ เดินหน้าลงนามสัญญาการก่อสร้าง

ข่าวอสังหา Friday September 19, 2014 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--PROUD REAL ESTATE จรัสพิมพ์ ลิปตพัลลภ, ศุภลักษณ์ อัมพุช, พราวพุธ ลิปตพัลลภ ผู้บริหาร บริษัท หัวหิน แอสเสท จำกัด และ ฟรานซ์ คราทซ์ ตัวแทนผู้บริหารจาก เดอะ มอลล์ กรุ๊ป ร่วมลงนามสัญญาการก่อสร้างโครงการศูนย์การค้า บลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ กับบริษัท ซิโน-ไทย เอ็นจีเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดยกรรมการผู้จัดการ ภาคภูมิ ศรีชำนิ พร้อมด้วยผู้บริหาร สมเจตน์ อยู่สนิท และ วิฑูรย์ สลิลอำไพ ณ สำนักงาน บางกอก มอลล์ บางนา-ตราด โดยศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน รีสอร์ท มอลล์ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน บนเนื้อที่กว่า 25 ไร่ พื้นที่โครงการ 250,000 ตารางเมตร ด้วยเงินลงทุนกว่า 5,000 ล้านบาท นำเสนอความรื่นรมย์แห่งสุนทรียภาพและมนต์เสน่ห์แห่งเมืองหัวหิน ประกอบด้วยศูนย์การค้า, ห้างสรรพสินค้า, ร้านค้าแฟชั่นชั้นนำ, ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ ,ไลฟ์สไตล์แอนด์เทคโนโลยี, ร้านอาหารชื่อดัง กูร์เม่ต์ มาร์เกต ซูเปอร์มาร์เกตระดับพรีเมียม, ศูนย์รวมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ และโรงภาพยนตร์ คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณปี 2559