หัวข้อ มาตรฐานงานแพ็ทเทิร์นสำหรับการสร้างแบรนด์

ข่าวทั่วไป Tuesday September 23, 2014 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--ศูนย์อบรมแพทเทิร์นอุตสาหกรรม แพทเทิร์นไอที ผ่านไปแล้วเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2557 งานสัมมนามาตรฐานงานแพ็ทเทิร์นสำหรับการสร้างแบรนด์ มีผู้เข้าร่วมสัมมนาอย่างมากมายหลายสาขาอาชีพ เช่น พนักงานทำแพ็ทเทิร์นของบริษัทต่างๆ ผู้ที่มีการ์เม้นท์อยู่แล้วอยากจะพัฒนาต่อยอดสู่การเป็นแบรนด์ และผู้ที่จะเริ่มต้นทำแบรนด์ ได้ให้ความสนใจต่องานแพ็ทเทิร์นกันเป็นอย่างมาก เพราะเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่จะสร้างอัตลักษณ์ของแบรนด์ได้ ท่านวิทยากรได้อธิบายถึงขั้นตอนวิธีการทำ และแนวคิดที่สำคัญต่อการสร้างแพ็ทเทิร์นที่ถูกต้อง และสามารถลดต้นทุนได้อีกด้วย ทำให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้ความรู้เพิ่มเติมที่มีประโยชน์อย่างมาก และสามารถนำไปใช้กับงานที่ทำอยู่ได้ ทั้งนี้หากผู้เข้าร่วมสัมมนาอยากเข้าปรึกษาในเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับการทำธุรกิจเสื้อผ้าสำเร็จรูป และการทำแบรนด์ก็ยังสามารถขอเข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญได้อีกด้วย หากผู้ที่พลาดกิจกรรมครั้งนี้ อย่าลืมติดตามกิจกรรมดีๆแบบนี้ได้ที่ www.thaipattern.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-458-2321 ถึง 2