SPU : คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานเสวนา “สานฝันนักบัญชี สู่วิชาชีพบัญชีนานาชาติ เล่าจากตัวจริง....ประสบการณ์จริง” เนื่องในวันสถาปนาคณะบัญชี ครบรอบ 25 ปี

ข่าวทั่วไป Tuesday September 23, 2014 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม คณะบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม จัดงานเสวนา “สานฝันนักบัญชี สู่วิชาชีพบัญชีนานาชาติ เล่าจากตัวจริง....ประสบการณ์จริง” เนื่องในวันสถาปนาคณะบัญชี ครบรอบ 25 ปี โดยได้รับเกียรติจาก คุณพิชัย ชุณหวชิร ประธานกรรมการบริษัท บางจากปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) คุณสุรพงษ์ ชูรังสฤษฎ์ นายกสมาคมผู้ตรวจสอบภายในแห่งประเทศไทย และ ดร.พรชัย นฤดมกุล อาจารย์ประจำหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบัญชี มหาวิทยาลัยศรีปทุม มาร่วมบอกเล่าประสบการณ์จริง ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 เวลา 13.00 – 16.30 น. ณ บัวหลวง แกรนด์รูม ชั้น 5 อาคาร ดร.สุข พุคยาภรณ์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม บางเขน สำรองที่นั่งได้ โทร 0 2579 1111 ต่อ 2375 และ dolrawee.no@spu.ac.th ฟรีตลอดงาน