PwC ประเทศไทยร่วมงานเสวนา “ปั้นธุรกิจครอบครัว เติบโตยั่งยืน” แนะหลักบริหารจัดการธุรกิจครอบครัวแก่ผู้ประกอบการ SMEs ทั่วประเทศ

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 24, 2014 15:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--PricewaterhouseCoopers นายศิระ อินทรกำธรชัย ประธานกรรมการบริหาร บ. PwC ประเทศไทย ร่วมเสวนาให้ความรู้แก่ผู้ประกอบการ SMEs ในงานเสวนา “ปั้นธุรกิจครอบครัว เติบโตยั่งยืน” เพื่อสร้างบันดาลใจให้แก่ผ้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมได้เกิดไอเดียใหม่ๆในการพัฒนาธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางแผนงานบริหารจัดการธุรกิจครอบครัวให้เติบโตแข็งแกร่งอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือกับกระแสการเปลี่ยนแปลงของโลกการค้าอย่างในปัจจุบัน อีกทั้ง คุณศิระ ยังได้ให้สัมภาษณ์พิเศษแก่สถานีโทรทัศน์ Money Channel เจาะลึกเคล็ดลับสู่ความสำเร็จเพื่อให้ธุรกิจครอบครัวยุคใหม่เติบโตอย่างยั่งยืนและเทคนิคการวางแผนการสืบทอดกิจการอีกด้วย ทั้งนี้ในงานเสวนาฯ ได้เชิญ กูรูด้านการเงิน คุณฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บ. อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิส และ คุณอารักษ์ สุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ. อีสต์โคทส์เฟอร์นิเทค ร่วมให้ความรู้ในงานนี้ ดำเนินรายการโดย คุณทิพย์ รุ่งสิริเมธากุล พิธีกรรายการวิเคราะห์เศรษฐกิจชื่อดัง ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นโดยบริษัท ที เอ็น เวิลด์ ซัพพลาย จำกัด ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ มิราจ บีช รีสอร์ท พัทยา จ.ชลบุรีโดยได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการ SMEs จากทั่วประเทศทั้ง ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ ภาคอีสาน และเขตพื้นที่อุตสาหกรรม อีสเทิส์น ซี บอร์ด เข้าร่วมฟังกว่า 300 ราย คุณสามารถรับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ http://tinyurl.com/PwCTH-Panal-show-20092014 ภาพหมู่ (จากซ้ายไปขวา) (คนแรก) คุณฐากร ปิยะพันธ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บ.อยุธยา แคปปิตอล เซอร์วิสเซส, (คนที่ 2) คุณอารักษ์ สุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บจก.อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค, (คนที่ 3) คุณศิระ อินทรกำธรชัย ประธานกรรมการ บ.PwC ประเทศไทย (คนสุดท้าย) คุณกิตติ จึงสวนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบ.ทีเอ็นกรุ๊ป
แท็ก ครอบครัว   PwC   SME