Gossip: TAE ใจป้ำจ่ายปันผลระหว่างกาล 0.10 บ./หุ้น ขึ้น XD 2 ต.ค. นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday September 24, 2014 11:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--IR PLUS หุ้นเอทานอลรายใหญ่ บมจ.ไทย อะโกร เอ็นเนอร์ยี่ หรือ TAE ออกมาโชว์ผลงานครึ่งปีแรกสุดประทับใจ รายได้รวมอยู่ที่ 1,233.95 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 52.22% ส่วนกำไรสุทธิอยู่ที่ 158.16 ล้านบาท พุ่งขึ้น 129.12% จากงวดเดียวกันของปีก่อน ด้าน “สมชาย โล่ห์วิสุทธิ์” ซีอีโอ ออกมากระซิบ ผลงานครึ่งปีหลังทั้งรายได้และกำไรมีแนวโน้มดีต่อเนื่อง หนุนเป้าหมายรายได้ทั้งปีให้โตอีก 30% จากปีก่อนมีรายได้ 1,659 ล้านบาทได้สำเร็จ... ไม่หมดเท่านี้ ล่าสุด บอร์ดบริษัทฯ ใจดีควักกระเป๋าจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลมูลค่าหุ้นละ 0.10 บาท เพราะนอกจากจะวาง TAE เป็นหุ้นผลงานเติบโตต่อเนื่องแล้วยังขอเป็นหุ้นปันผลดี ตอบแทนผู้ถือหุ้นที่ให้การสนับสนุนบริษัทเสมอมา ได้ยินอย่างนี้แล้ว ใครไม่อยากตกขบวนอย่ารอช้า เก็บ TAE เข้าพอร์ตก่อนขึ้นเครื่องหมายไม่ได้รับสิทธิปันผล (XD) วันที่ 2 ตุลาคม 2557 และเตรียมเฮ พร้อมรับทรัพย์วันที่ 17 ตุลาคมนี้จ้าาาาา !!!!!!!!!!