สัมมนาฟรี! การทำการตลาดออนไลน์

ข่าวทั่วไป Friday September 26, 2014 18:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--โปรโม ด้วยปัจจุบันสื่อออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทในการทำการตลาดสำหรับธุรกิจมากยิ่งขึ้น เพื่อให้เจ้าของธุรกิจเข้าใจการทำการตลาดด้านนี้มากขึ้น เราจึงเปิดสัมมนาให้คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำการตลาดอย่างแท้จริง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและลงทะเบียนฟรีได้ที่ www.KaiKongOnline.in.th บรรยายโดยวิทยากรมากประสบการณ์ (วันที่ 4 ตุลาคม 57) - คุณณัฎฐา หงษ์ทอง จาก NB Thailand (บริษัท ออนไลน์ มาร์เก็ตติ้ง แอด จำกัด) บรรยายในหัวข้อ Online Advertising การทำการตลาดออนไลน์ในรูปแบบโฆษณา by NB Thailand - คุณกนกอร ศุภษัษฐี จาก PAYSBUY Co., Ltd. บรรยายในหัวข้อ เทคนิคการใช้สื่ออิเล็กทรอนิกส์ในการทำธุรกรรม by PAYSBUY - คุณจตุพล ไชยรัตน์ จาก UpToPromo (บริษัท โปรโม จำกัด) บรรยายในหัวข้อการทำการตลาดบน "Search Engine" โดยเฉพาะการทำการตลาดผ่าน Google บรรยายโดยวิทยากรมากประสบการณ์ (วันที่ 11 ตุลาคม 57) - คุณโกศล พรประสิทธิ์เวช SoGoodWeb (บริษัท โปรซอฟท์ เว็บ จำกัด) บรรยายในหัวข้อ ทำการตลาดออนไลน์ด้วยเว็บไซต์ "สร้างเว็บไซต์ด้วยตนเองอย่างมืออาชีพ" - คุณธนสรณ์ บุญลือ จาก one22.com บรรยายในหัวข้อเทคนิคการทำ Content Marketing ผ่าน Blog by one22.com - คุณจตุพล ไชยรัตน์ จาก UpToPromo (บริษัท โปรโม จำกัด) บรรยายในหัวข้อการทำการตลาดบน "Search Engine" โดยเฉพาะการทำการตลาดผ่าน Google ด้วยงานสัมมนาครั้งนี้คุณจะเข้าใจการตลาดยุคดิจิตอลและสามารถนำไปใช้ได้จริงใน 4 ชั่วโมง ด้วยข้อมูลที่กระชับทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการทำการตลาดผ่านโลกออนไลน์ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการ SMEs ยุคใหม่ เพื่อสามารถนำสื่อดิจิตอลที่มีอยู่หลากหลายเช่น Facebook, Google และอื่นๆ มาใช้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เห็นผลตอบรับจากการสื่อสารออนไลน์อย่างชัดเจน