ภาพข่าว บิ๊กซีจับมือแอทแทค มอบชุดนักเรียนกว่า 80,000 ชิ้นให้น้องๆ ในโรงเรียนตชด.ทั่วประเทศ

ข่าวทั่วไป Monday September 29, 2014 12:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บมจ.บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ร่วมกับผลิตภัณฑ์แอทแทค มอบชุดนักเรียนกว่า 80,000 ชิ้น ให้แก่ พลตำรวจตรีเทพ อมรโสภิต (ที่สามจากขวา) รองผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่บิ๊กซีและแอทแทคร่วมกันเชิญชวนชาวไทยแบ่งปันชุดนักเรียนให้น้องๆ ผู้ด้อยโอกาส โดยนำมาคัดเลือก ซักรีด และมอบให้กับน้องๆ ในโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนที่ห่างไกลทั่วประเทศ ในภาพ อภิสิทธิ์ ปิติยานุเคราะห์ (ที่สามจากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ พิริยาพรรณ ไทยสุริโย (ซ้ายสุด) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ ชัยโรจน์ เชิดตระกูลย่ิ่ง (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย เฉลิมชัย วุฒิกุลภักดี (ที่สองจากขวา) ผู้จัดการลูกค้าหลักธุรกิจสินค้าอุปโภค ผลิตภัณฑ์แอทแทค บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด