“อี-อินเทนท์” เป็นปลื้มจัดแถลงข่าวแฟนคลับล้นทะลักลานอีเด็น แตก !!! อี-อินเทนท์ พรีเซ้นต์ 2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อินไทยแลนด์ “เดอะ รีเทิร์น ออฟ เดอะ คิง” สามหนุ่มเจวายเจ เผยคอนเสิร์ตจัดเต็ม แถมอ้อนหลงเสน่ห์ดวงตา คิ้วดก

ข่าวบันเทิง Monday September 29, 2014 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--อี-อินเทนท์ ผ่านไปแล้วกับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต อี-อินเทนท์ พรีเซ้นต์ 2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อินไทยแลนด์ “เดอะ รีเทิร์น ออฟ เดอะ คิง” (E-Intent Present 2014 JYJ ASIA TOUR CONCERT IN THAILAND “THE RETURN OF THE KING”) ที่งานนี้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง บริษัทอี-อินเทนท์ ลงทุนทุ่มสุดตัวเพื่อแฟนๆ ชาวไทยพา 3 หนุ่ม ‘เจวายเจ’ (JYJ) คิมแจจุง , ปาร์คยูชอน และ คิมจุนซู มาจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยเป็นที่สุดท้ายในปี 2014 นี้ ซึ่งครั้งนี้นับว่าเป็นการกลับมาเมืองไทยอีกครั้งในรอบ 3 ปีของพวกเขาอีกด้วย และถึงแม้ว่าไม่ได้มาเมืองไทยนานกว่า 3 ปี แต่ความรักของพวกเขาที่มีต่อแฟนๆ ชาวไทยไม่ได้น้อยลงเลย โดย 3 หนุ่มเจวายเจ ได้เปิดเผยความรู้สึกถึงการกลับมาเมืองไทยในครั้งนี้ เริ่มที่พี่ใหญ่แจจุง “ผมดีใจมากๆ ที่ได้กลับมาเจอแฟนๆ อีกครั้ง พวกเราไม่ได้มานานถึง 3 ปี แต่ก็ดีใจมากที่มีแฟนๆ มารอคอยพวกเราอยู่ถึงตอนนี้ และต้องขอบคุณทางผู้จัดที่ได้เชิญพวกเรามาเล่นคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ” ด้านยูชอนที่ได้เห็นแฟนๆ มาต้อนรับพวกเขามากมายก็ได้กล่าวอย่างปลื้มใจว่า “อยากจะบอกแฟนๆ ว่าซาบซึ้งมาก ถึงแม้ว่าไม่ได้มาถึง 3 ปีแต่ก็มีแฟนๆ มาต้อนรับเรามากมายขนาดนี้ ขอบคุณแฟนๆ มากๆ ครับ” จากนั้นจุนซู ก็ได้กล่าวปิดท้ายความรู้สึกของเขาว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนๆ อีกรอบนึง และที่สำคัญประเทศไทยจะเป็นประเทศสุดท้ายที่พวกเราจะมาจัดคอนเสิร์ตในปี 2014 นี้นะครับ ซึ่งมีความหมายมาก และนี่เป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้เจอแฟนๆ ในปีนี้ด้วยครับ” นอกจากนี้การกลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ที่ชื่อว่า Just Us ในเรื่องนี้แจจุง รับหน้าที่เผยกับแฟนๆ กลางเวทีแถลงข่าวว่า “อัลบั้ม Just Us เป็นอัลบั้มที่พวกเราตั้งใจทำมาก ซึ่งในคอนเสิร์ตวันพรุ่งนี้ทุกคนก็จะได้ฟังเพลงในอัลบั้มนี้ด้วย อยากให้แฟนๆ ไปให้กำลังใจกันด้วยนะครับ” พร้อมแง้มกับแฟนๆ ว่าหากอยากจะเห็นซิกแพคของเขา ถึงแม้ว่าช่วงนี้เขาจะทานเยอะไปนิด แต่ยังไงเพื่อแฟนๆ แล้ว เขาจะกลับไปคิดเรื่องโชว์ซิคแพคบนเวทีดูอีกที งานนี้ทำเอาแฟนๆ ได้กรี๊ดสนั่นจนลาน อีเดน ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ แทบแตกกันเลยทีเดียว และถึงแม้ไม่ได้มาเมืองไทยนานแต่หนุ่มๆ เจวายเจก็ยังจำภาษาไทยได้ดี โชว์พูดภาษาไทยให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกันสนั่น เริ่มที่จุนซู ผู้หลงใหลกับต้นมะพร้าวกับคำว่า “มะพร้าว” และ “รักนะ จุ๊บจุ๊บ” พร้อมกับทำท่าทางสุดแบ๊วประกอบอีกด้วย แจจุงที่มาในคำไทยเก๋ๆ อย่าง “ชนแก้ว” และยูชอนโชว์สกิลภาษาไทยปนตลกว่า “ติงต๊อง” แถมทั้งสามยังหยอดคำหวานว่าสาวไทยนั้นสวยมาก แต่ละคนตกหลุมเสน่ห์ของสาวไทยแตกต่างกัน จุนซูที่ชอบสาวไทยเพราะ สาวไทยยิ้มสวย แถมยังตาสวย ส่วน แจจุงมาเหนือความคาดหมายที่จู่ๆ ก็บอกว่าชอบ สาวไทยเพราะสาวไทยมีคิ้วที่หนาและสวยกันทุกคน ทางด้านยูชอนที่หลงเสน่ห์สำเนียงขี้อ้อนคำลงท้ายว่า “ค่ะ” ของสาวไทย พอสาวไทยเรียกชื่อ “ยูชอนค่ะ” แบบสำเนียงขี้อ้อนเข้าหน่อยก็อายยิ้มแก้มปริกันเลยทีเดียว ก่อนที่สามหนุ่มปิดท้ายงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วยการขอบคุณแฟนๆ และผู้จัดใจดี อี-อินเทนท์ ที่ทำให้พวกเขาได้มีโอกาสมาจัดคอนเสิร์ตที่ไทย และคอนเสิร์ตนี้มีความหมายพิเศษมากเพราะประเทศไทยเป็นประเทศสุดท้ายของปี 2014 ซึ่งรับรองว่าแฟนๆ จะได้ชมโชว์ที่อลังการ เพอร์ฟอร์แมนซ์ที่แข็งแกร่งและฟังเสียงร้องที่ทรงพลังของพวกเขาทั้งสามคน ให้สมกับชื่อคอนเสิร์ตอย่าง THE RETURN OF THE KING อย่างแน่นอน จากนั้นแฟนๆ ก็ร่วมให้กำลังใจโดยการชูโปรเจคท์ที่เขียนว่า ‘JYJ Smile Again’ ให้ทั้งสามคน เป็นการปิดท้ายภาพความประทับในงานแถลงข่าวในวันนั้นได้อย่างซาบซึ้งใจกันไปทั้งศิลปินและแฟนๆ ใครที่ยังมองหาบัตร คอนเสิร์ต “อี-อินเทนท์ พรีเซ้นต์ 2014 เจวายเจ เอเชีย ทัวร์ คอนเสิร์ต อิน ไทยแลนด์ “เดอะ รีเทิร์น ออฟ เดอะ คิง” (E-Intent Present 2014 JYJ ASIA TOUR CONCERT IN THAILAND “THE RETURN OF THE KING”) ต้องบอกเลยว่ารีบๆ หน่อยเพราะเหลือน้อยมากแล้ว ซึ่งยังสามารถหาซื้อกันได้ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ทุกช่องทางการจำหน่าย) ไม่ว่าจะทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 02-262-3456 บัตรราคา 5,500 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท แล้วไประเบิดความมันส์ กริ๊ดให้สุดเสียงกับ 3 หนุ่ม ในวันที่ วันพฤหัสบดีที่ 25 กันยายน 2557 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 19:30 น. เป็นต้นไป งานนี้การันตีทุกสเต็ปในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทั้งเรื่องแสง สี เสียง โชว์ของ 3 หนุ่ม รับรองว่าสมราคา “ราชา K-POP” แน่นอน
แท็ก thailand   เอเชีย