ภาพข่าวตัวแทนภาคอีสาน PTT Science Challenge(พีทีที ซายน์ ชาเลนจ์) “ประลองวิทย์ พิชิตจักรวาล”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 1, 2014 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--Studio Mango กลุ่มปตท. เผยโฉมหน้าผู้ผ่านรอบคัดเลือก รอบแรกที่จังหวัดขอนแก่น ในการแข่งขัน PTT Science Challenge: ประลองวิทย์ พิชิตจักรวาล ชิงรางวัลเยือน ศูนย์อวกาศเคเนดี้ องค์การนาซ่า สหรัฐอเมริกา รวมมูลค่ารางวัลกว่า 1.8 ล้านบาท สำหรับตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จะทำการแข่งขันอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศที่กรุงเทพฯในวันที่ 26 ต.ค.นี้ ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียด กฎกติกาการสมัคร และสถานที่แข่งขัน พร้อมดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.facebook.com/WeLovePTT ซ้ายไปขวา 1. รศ.ดร.ภูดิส ลักษณะเจริญ รองศาสตราจารย์ ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลและการบิน-อวกาศ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ 2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรเชษฐ์ หลิมกำเนิด อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 3.คุณเรือนรัตน์ จุลวงศ์ ผู้จัดการส่วนนโยบายและภาพลักษณ์องค์กร ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) 4.ดร.กมลชนก ปานสง่า นักวิจัย ฝ่ายวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีกระบวนการปิโตรเลียมและปิโตรเคมี สถาบันวิจัยและเทคโนโลยี บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) 5.ศุภชัย ฤกษ์เกษม (บู) นักวิจัย ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมและเชื้อเพลิงทางเลือก สถาบันวิจัยและเทคโนโลยี บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)