เดอะกู๊ดไลฟ์ โปรเจค (The Goodlive Project) เนรมิต ‘วังน้ำเขียว’ สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน ให้เป็นดินแดนแห่งบทเพลงรัก ครั้งแรกในเมืองไทย!!!

ข่าวบันเทิง Thursday October 2, 2014 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.-- เดอะกู๊ดไลฟ์ โปรเจค (The Goodlive Project) จัดแถลงข่าวเทศกาลดนตรี ‘INDEPENDENT WATCH Presents Voice of Love Music Festival’ ครั้งแรกในประเทศไทย!! กับการเนรมิตทุ่งกว้างบน ‘วังน้ำเขียว’ พื้นที่ที่ขึ้นชื่อว่ามีโอโซนที่ดีที่สุดติดอันดับ 1 ใน 7 ของโลกจนมีสมญานามว่า ‘สวิตเซอร์แลนด์แดนอีสาน’ กับบรรยากาศสุดโรแมนติกท่ามกลางสายหมอกและขุนเขาที่จะทำให้ฤดูหนาวถูกปกคลุมไปด้วยดนตรีและบทเพลงเพราะๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘อากาศดี ดนตรีเพราะ ที่มาพร้อมเสียงเพลงแห่งรัก’ กับเทศกาลดนตรี มี่อากาศดี และโอโซนที่ดีที่สุดในประเทศ พร้อมเหล่าศิลปินคุณภาพของวงการเพลงไทยที่จะมาร่วมสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม โดยมี คุณฤทธิไกร จินดาหอม กรรมการผู้จัดการบริษัท เดอะกู๊ดไลฟ์ โปรเจค จำกัด (The Goodlive Project Co., Ltd.) พร้อมด้วยผู้สนับสนุนใจดี INDEPENDENT WATCH / สิงห์คอปเปอร์เรชั่น / ทรู มันนี่ / เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ / MACO / Click Radio และเหล่าศิลปิน อาทิ ETC, Tattoo Colour คิว ฟลัว, Super Baker, Sunday Drive ร่วมงานแถลงข่าวความพิเศษของเทศกาลดนตรีครั้งนี้ บรรยากาศในงานแถลงข่าวประหนึ่งจำลองฤดูหนาวย่อมๆ กันเลยทีเดียว เมื่อเกิดฝนตกหนักก่อนงานเริ่ม แต่วงโชว์ในวันนี้ อย่าง ETC ก็ไม่หวั่น เพราะเมื่อฝนหยุดตกก็พร้อมสร้างบรรยากาศดีๆ ด้วยบทเพลงเพราะๆ ที่นำมาเป็นน้ำจิ้มให้แฟนเพลงได้ฟังก่อนที่จะไปจัดเต็มในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ ทำเอาสื่อมวลชนและคนฟังเคลิ้มเลยทีเดียว สำหรับเทศกาลดนตรีสุดพิเศษต้อนรับลมหนาว ‘‘INDEPENDENT WATCH Presents Voice of Love Music Festival’ ในครั้งนี้ เดอะกู๊ดไลฟ์ โปรเจค (The Goodlive Project) โต้โผใหญ่คิดโปรเจกต์นี้ขึ้นเพื่อผสมผสานระหว่างบรรยากาศที่ดีที่สุดในฤดูหนาวและบทเพลงอันไพเราะที่ถ่ายทอดโดยสุดยอดศิลปินไทยเข้าไว้ด้วยกัน และ ‘วังน้ำเขียว’ คือสถานที่ที่มีโอโซนติด 1 ใน 7 ของโลก ท่ามกลางสายหมอกและโอบล้อมไปด้วยขุนเขาที่พร้อมสร้างความประทับใจให้ฤดูหนาวปีนี้อบอวลไปด้วยความสุขกับ 17 ศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ETC, Tattoo Colour, Lipta, เบน-ชลาทิศ, บี-พีระพัฒน์, ป๊อด โมเดิร์นด๊อก, ตู่-ภพธร, โต๋ - ศักดิ์สิทธิ์, คิว ฟลัว, Room 39, โย่ง อาร์มแชร์, Thaitanium, Super Baker, Greasy Café, Danny, Canvas, Sunday Drive ในบทเพลงที่คัดสรรมาเพื่อเป็นของขวัญสุดพิเศษต้อนรับแขกคนพิเศษทุกคนในงาน โดยเทศกาลดนตรี “INDEPENDENT WATCH Presents Voice of Love Music Festival” ที่จะมีขึ้นในวัน เสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2557 ณ ภูธาราฟ้า วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา สามารถซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา (Thai Ticket Major) ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม เป็นต้นไป บัตรราคา 1,200 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com / Voice of Love Music Festival E-Mail : Voiceoflovemusic@gmail.com ID Line : voiceoflove2014 IG : voiceoflove2014