แดนเนรมิต จัดประกวดนางนพมาศ ชิงเงินรางวัลกว่า 300,000 บาท

ข่าวทั่วไป Tuesday October 28, 1997 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--28 ต.ค.--แดนเนรมิต
แดนเนรมิตร่วมกับเครื่องสำอางเพี๊ยซ,สายการบินเจแปนแอร์ไลน์,ครีเอทีฟทัวร์สและโรงแรมจอมเทียน จัดประกวด "นางนพมาศแดนเนรมิต ประจำปี 2540" ชิงถ้วยเกียรติยศและเงินรางวัลพร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ในงานลอยกระทงคืนวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ที่แดนเนรมิต
เพื่อเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของไทยเนื่องในเทศกาล "ลอยกระทง" สวนสนุกแดนเนรมิตร่วมกับเครื่องสำอางเพี๊ยซ,สายการบินเจแปนแอร์ไลน์,บริษัทครีเอทีฟทัวร์ส(ไทยแลนด์) จำกัด และโรงแรมจอมเทียน จึงได้จัดให้มีการประกวด "นางนพมาศแดนเนรมิต ประจำปี 2540" ชิงรางวัลเงินสดพร้อมถ้วยเกียรติยศและตั๋วเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพฯ-ญี่ปุ่น พร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน จำนวน 2 ที่นั่งรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท โดยขอเชิญท่านสุภาพสตรีจากทั่วทุกภาคของเมืองไทย ที่มีอายุไม่เกิน 24 ปี ร่วมประกวดชิงตำแหน่ง "นางนพมาศแดนเนรมิต" ในคืนวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ สนใจติดต่อขอทราบรายละเอียดและสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 12 พฤศจิกายนศกนี้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ แดนเนรมิต โทร. 513-1781 และสถานเสริมความงามชั้นนำทั่วประเทศ--จบ