เดอะ รายา สุรวงศ์-กรุงเทพฯ เข้าร่วมเป็นสมาชิกใหม่กับโรงแรมในเครือฯ ของวาไรตี้ โฮเทล

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 3, 2014 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--The Unique Collection of Hotels and Resorts วาไรตี้ โฮเทล บริษัทบริหารงานโรงแรม และรีสอร์ทในประเทศไทย มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศต้อนรับ เดอะ รายา สุรวงศ์-กรุงเทพฯ (The Raya Surawong-Bangkok) เข้าร่วมเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือฯ ในเดือนนี้ ถือเป็นโรงแรมในลำดับที่ 10 ที่ได้รับการบริหารงานโดยวาไรตี้ โฮเทล รวมไปถึงโรงแรมและ รีสอร์ทอื่นๆ อีก 9 แห่งที่ตั้งอยู่ที่ กรุงเทพฯ, หัวหิน, ภูเก็ต, เกาะสมุย และเกาะเต่า เดอะ รายา สุรวงศ์-กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมบูติคที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่เอี่ยมตั้งอยู่ในใจ กลางแหล่งช้อปปิ้งร้านอาหารและแหล่งบันเทิงยามค่ำคืนบนถนนสุรวงศ์ในย่าน ธนิยะกรุงเทพฯ ให้บริการห้องพักที่มีขนาดกว้างขวางจำนวนทั้งหมด 55 ห้องรวม ไปถึงห้องสวีท เริ่มต้นที่ขนาด 30 จนถึง 55 ตารางเมตรพร้อมสิ่งอำนวยความ สะดวกสบายที่ทันสมัยต่างๆ ครบครัน โดยแผนกต้อนรับของโรงแรมตั้งอยู่บนชั้น 4 ในขณะที่ห้องพักจะตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ขึ้นไปจนถึงชั้น 8 ของอาคารกับทำเลที่ตั้งที่ สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบายใช้เวลาเดินเพียง 2 นาทีจาก รถไฟฟ้าสถานีศาลาแดงและอยู่ใกล้กับซอยธนิยะ ซึ่งมีร้าน อาหารญี่ปุ่น, บาร์, คาราโอเกะ, ร้านค้ากอล์ฟและ อื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงตลาดพัฒน์พงษ์ซึ่งเป็นตลาดที่เปิดให้บริการช่วงเวลากลางคืนที่ได้รับความนิยมจากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติห่างจากโรงแรมเพียงสองช่วงตึก เดอะ รายาเป็นโรงแรมบูติคที่เหมาะที่สุดในการเข้าพักสำหรับทั้งนักเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวและนักเดินทางเพื่อธุรกิจรวมไปถึงการเข้าพัก ทั้งในแบบระยะสั่นและระยะยาว โดยมีกำหนดเปิดให้ใช้บริการอย่างไม่เป็นทางการในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2557 "เรารู้สึกตื่นเต้นมากกับการประกาศเข้าร่วมเป็นหนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือวาไรตี้ของเดอะ รายาในขณะที่เรามีโรงแรมและรีสอร์ท ในเครือฯ ตั้งอยู่ในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทยเดอะ รายา ถือเป็นโรงแรม ในเครือฯ ที่เปิดให้บริการแห่งที่สองที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นทางเลือกหนึ่งของที่พักที่เหมาะสมที่สุดสำหรับนักเดินทางที่ต้องการใช้โรงแรมในตัว เมืองเป็นฐานที่พักระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวไปยังจังหวัดต่างๆภาย ในประเทศ และด้วยขนาดของห้องพักที่กว้างขวาง ทำให้เดอะ รายา ไม่เพียง เหมาะสำหรับแขกที่ต้องการเข้าพักระยะยาวเท่านั้น แต่ยังเหมาะสำหรับ นักธุรกิจที่มีความประสงค์ที่จะพำนักอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นระยะเวลานาน อีกด้วย” มร. ปีเตอร์ แกลลี่, ผู้บริหารระดับสูง ดิ ยูนิค คอลเลคชั่นกล่าว เกี่ยวกับวาไรตี้ โฮเทล วาไรตี้ โฮเทลก่อตั้งขึ้นในปี 2004 เป็นบริษัทที่บริหารงานโรงแรมและ รีสอร์ทในประเทศไทย 10 แห่งในปัจจุบัน มีสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ บริษัทวาไรตี้ โฮเทลให้บริการทางด้านบริหารการจัดการสำหรับโรงแรมและรีสอร์ทอย่างครบวงจร โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบสิ่งอำนวย ความสะดวกสบายและให้บริการอย่างมีคุณภาพสูงสุดในราคาที่ย่อมเยา วาไรตี้ โฮเทลเป็นบริษัทในเครือ ดิ ยูนิค คอลเลคชั่น ออฟ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ทซึ่งเป็นบริษัทที่บริหารงานโรงแรม และ รีสอร์ท บูติค ระดับกลางถึงระดับหรูจำนวน 14 แห่งทั้งในประเทศไทย และพม่า เชิญเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.varietyhotels.com, www.theuniquecollection.com