VPO แถลงข่าวความพร้อมการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 3, 2014 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--IR PLUS บริษัท วิจิตรภัณฑ์ปาล์มออยล์ จำกัด (มหาชน) หรือ VPO ผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายน้ำมันปาล์มดิบ ผลพลอยได้ รวมทั้งผลิตและจำหน่ายไฟฟ้าที่ผลิตได้จากของเสียหรือสิ่งเหลือใช้จากกระบวนการผลิตน้ำมันปาล์มดิบ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวความพร้อมในการเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหารให้ข้อมูลภายในงาน ดังนี้ - คุณกฤษฎา ชวนะนันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วิจิตรภัณฑ์ปาล์มออยล์ จำกัด (มหาชน) - คุณมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันจำหน่ายหลักทรัพย์ - คุณนภาลักษณ์ วัยศิริโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะ ควอนท์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ทั้งนี้ งานแถลงข่าวจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 7 ตุลาคม 2557 เวลา 10.30 น.- 12.00 น. ณ ห้อง 1101 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย