ทีวีไกด์รายการ "พลังงานวันนี้" ใช้มาตรฐาน ยูโร 4 เป็นการกีดกันทางการค้า จริงหรือ ?

ข่าวบันเทิง Friday October 3, 2014 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--Home Market Guide วันอาทิตย์ ที่ 5 ตุลาคม 2557 นี้ประเด็นสำคัญที่จะคุยกันเรื่อง ใช้มาตรฐาน ยูโร 4 เป็นการกีดกันทางการค้า จริงหรือ ?แขกรับเชิญพิเศษ อาจารย์ มนูญ ศิริวรรณนักวิชาการอิสระด้านพลังงาน จะมาคุยให้กระจ่างว่าการใช้มาตรฐาน ยูโร 4 ไม่ได้เป็นการกีดกันทางการค้าอย่างที่หลายคนเข้าใจ การใช้ ยูโร 4 ช่วยคนในชาติได้มากมายอย่างที่เราคาดไม่ถึง เข้มข้นมาก ติดตามชมให้ได้ ข้อมูลรายละเอียดน่าสนใจมาก ช่วงที่ 2 พาชิมอาหารเกาหลีปิ้งย่าง เนื้อนำเข้าอร่อยๆจากร้าน Bulgogi B.B.Q 26 ที่ Nihonmachi Mallถนน สุขุมวิท ซอย 26 ข้อมูลรายละเอียดติดตามชม ในรายการ “พลังงานวันนี้” ทางสถานี TNN 2 True Visions ช่อง SD 85, ช่อง HD 162 และ เคเบิลทีวี ช่อง 26 วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม 2557 เวลา 19.00 น. วันพุธที่ 8 ตุลาคม 2557 เวลา 15.30 น. วันพฤหัสฯ ที่ 9 ตุลาคม 2557 เวลา 22.00 น. วันศุกร์ ที่ 10 ตุลาคม 2557 เวลา 20.30 น. วันเสาร์ ที่ 11 ตุลาคม 2557 เวลา 22.30 น. ดำเนินรายการ โดย อรอุมา เกษตรพืชผล ข้อมูลรายละเอียด ติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร Home Market Guide (Thailand) Co., Ltd. โทร.083-075-4340 www.homemarketsguide.co.th อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์ บรรณาธิการอำนวยการผลิต