NOSTRA ปักธง!! พร้อมโชว์ศักยภาพ NOSTRA ASEAN Map ครอบคลุม 10 ประเทศ ชวนร่วมงานสัมมนา GIS ใหญ่ที่สุดในประเทศ TUC Day 9 ตุลาคมนี้

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 3, 2014 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--โกลบเทค นอสตร้า ผู้นำนวัตกรรมแผนที่ดิจิตัลในเมืองไทย ภายใต้บริษัท โกลบเทค จำกัด ในกลุ่มบริษัทซีดีจี ผู้นำด้านการพัฒนาและให้บริการข้อมูลแผนที่ดิจิตัลที่มีรายละเอียดและความแม่นยำสูงสุดอันดับหนึ่งในประเทศไทย พร้อมแสดงศักยภาพนำเสนอโซลูชั่นทางด้านแผนที่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแผนที่ดิจิตอล ชวนผู้สนใจเทคโนโลยีแผนที่ ระบบภูมิสารสนเทศ (GIS) และระบบนำทางรถยนต์ (Navigation) ร่วมงาน Thai GIS User Conference ครั้งที่ 19 GIS : Made Simple หรือ TUC ประจำปี 2014 จัดโดยบริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ในวันที่ 9 ตุลาคมนี้ ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ โดยในงาน NOSTRA จัดขบวนทีมไปร่วมแสดงปีนี้เด็ดกว่าเดิม ด้วยแผนที่ใหม่ล่าสุด NOSTRA ASEAN MAP แผนที่อาเซียน เพื่อตอบรับแผนพัฒนาธุรกิจของผู้ประกอบการไทยที่ต้องการจะรุกขยายฐานการค้าเข้าไปยังประเทศต่างๆ ในกลุ่ม AEC ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งระบบ NOSTRA Logistics (GPS Tracking) ที่ได้รับการยอมรับจากหลากหลายบริษัทชั้นนำของไทย และฟังก์ชั่นการทำงานของสินค้าและบริการต่างๆ ครบเครื่องเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นแผนที่ GIS แผนที่ประเทศไทยออนไลน์ (Map Service) หนังสือแผนที่ประเทศไทย และแอพฯ แผนที่ NOSTRA Map Thailand Version ใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งเปิดให้ซักถามความรู้เกี่ยวกับข้อมูลแผนที่ประเทศไทยจากผู้เชียวชาญ ตอกย้ำภาพลักษณ์แผนที่ที่ละเอียดและแม่นยำที่สุดในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมี Session การบรรยายที่น่าสนใจจาก Globe Tech ให้ลงทะเบียนเข้าฟังโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้สนใจสามารถ walk-in ในวันงานได้ 1. ปรับกลยุทธ์และพัฒนาศักยภาพด้านโลจิสติกส์ก่อนบุกตลาด AEC ด้วย Logistics Business Suites เวลา 13:00 - 13:50 น. ห้อง Magic 2 โดย คุณวิชัย แสงหิรัญวัฒนา General Manager ,Globe Tech Co., Ltd. 2. ต่อยอดแอปพลิเคชันของคุณง่ายๆ ด้วยแผนที่ออนไลน์คุณภาพ NOSTRA Map API เวลา 15:10 – 16:00 น. ห้อง Miracle Grand C โดย คุณเขมพัทธ์ วัฒนา Product Manager และคุณณัฐวัฒน์ ชิ้นพัฒนกุล System Analyst ,Globe Tech Co., Ltd.