ป.ป.ช. เปิดเผยบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินของสมาชิกสภานิติ บัญญัติแห่งชาติ กรณีเข้ารับตำแหน่ง

ข่าวทั่วไป Monday October 6, 2014 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ นายวรวิทย์ สุขบุญ รองเลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. ได้เปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการเปิดเผยบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินพร้อมเอกสารประกอบของสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ กรณีเข้ารับตำแหน่ง เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2557 มีรายละเอียดดังนี้ 1.สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ กรณีเข้ารับตำแหน่ง เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2557 โดยมีสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติยื่นบัญชีฯ จำนวน 195 ราย 2.สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ยังไม่ยื่นบัญชีฯ จำนวน 2 ราย คือ 2.1 นายรัชตะ รัชตะนาวิน 2.2 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ 3.สำนักตรวจสอบทรัพย์สินภาคการเมือง ได้ทำการเปิดเผยบัญชีแสดงรายการทรัพย์สิน และหนี้สินของสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม 2557 ถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2557 ณ ห้องเปิดเผยบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สิน สำนักงาน ป.ป.ช. อาคารสนามบินน้ำ จังหวัดนนทบุรี เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๓๐ น. ทั้งนี้ ขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมตรวจสอบบัญชีแสดงรายการทรัพย์สินและหนี้สินพร้อมเอกสารประกอบดังกล่าวได้ ตามวันเวลา และสถานที่ดังกล่าว หรือทางเว็ปไซต์ของสำนักงาน ป.ป.ช. WWW.NACC.GO.TH หรือสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สายด่วน ป.ป.ช. ๑๒๐5