ฟอร์ดส่ง ‘YES แคมเปญ’ มอบข้อเสนอสุดคุ้มส่งท้ายปี ด้วย 2 โปรโมชั่นสุดเร้าใจ “ดอกเบี้ย 0%” หรือ “ส่วนลดเท่าเงินดาวน์”

ข่าวยานยนต์ Tuesday October 7, 2014 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัล สแตรทิจีส์ ฟอร์ด ประเทศไทย จัดแคมเปญ ‘YES – Year-End-Sale’ มอบข้อเสนอสุดคุ้มส่งท้ายปีให้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถฟอร์ดได้ง่ายขึ้นกับ 2 โปรโมชั่นมาแรง “ดอกเบี้ย 0%” หรือ “ส่วนลดเท่าเงินดาวน์” พร้อมเชิญชวนลูกค้าฟอร์ดร่วมงาน ‘Yes – Year-End-Sale’ ระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคมนี้ ณ โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์นั่งที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีเหนือชั้น ฟอร์ด โฟกัส ใหม่ สามารถเลือกโปรโมชั่นส่วนลดเท่าเงินดาวน์สูงสุดถึง 130,000 บาท สำหรับรุ่นแอมเบียนท์ และส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท สำหรับรุ่นอื่นๆ หรือเลือกรับโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% เมื่อดาวน์ 25% และผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่งฟรีและโปรแกรม “Ford Premium Care” สำหรับฟอร์ด โฟกัส ใหม่ ทุกรุ่น ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ มาพร้อมข้อเสนอส่วนลดเท่าเงินดาวน์สูงสุด 90,000 บาท หรือจะเลือกโปรโมชั่นผ่อนสบายดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 60 เดือน เมื่อดาวน์ 25% สำหรับเรนเจอร์รุ่น 2 ประตู XL และฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ที่มาพร้อมตัวเลือกเครื่องยนต์ EcoBoost เทอร์โบ มอบข้อเสนอโปรโมชั่นส่วนลดเท่าเงินดาวน์สูงสุด 50,000 บาท หรือโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% และผ่อนนานถึง 60 เดือนเมื่อดาวน์ 25% พิเศษไม่แพ้กันสำหรับผู้ที่สนใจรถยนต์นั่งอเนกประสงค์สำหรับคนเมือง ฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ ทั้งรุ่นแอมเบียนท์และเทรนด์ สามารถเลือกรับส่วนลดเท่าเงินดาวน์ได้สูงสุด 40,000 บาท หรือจะเลือกโปรโมชั่นผ่อนสบาย ดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 36 เดือน เมื่อดาวน์ 25% ส่วนผู้ที่สนใจฟอร์ด เอคโค่สปอร์ต ใหม่ รุ่นไทเทเนียม เลือกรับข้อเสนอส่วนลดเท่าเงินดาวน์สูงสุด 20,000 บาท หรือโปรโมชั่นผ่อนสบายดอกเบี้ย 0% ผ่อนนาน 24 เดือน เมื่อดาวน์ 25% ภายใต้แคมเปญ ‘YES – Year-End-Sale’ ฟอร์ดยังเตรียมข้อเสนอพิเศษสำหรับรถฟอร์ดรุ่นอื่นๆ มาไว้นำเสนออย่างครบครัน อาทิ ส่วนลดเท่าเงินดาวน์สูงสุด 90,000 บาท สำหรับทั้งฟอร์ด เฟียสต้า และฟอร์ด เอเวอเรสต์ พร้อมมอบความคุ้มค่าอื่นๆ อีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถเรียกดูข้อเสนอพิเศษของฟอร์ดเพิ่มเติมได้ที่ www.ford.co.th/yes-home หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ฟอร์ด คอลเซ็นเตอร์ โทร 0-2686-5899 (กรุงเทพฯ) และต่างจังหวัดโทรฟรีที่ 1-800-225-449