ภาพข่าวซัสโก้ จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จัดแคมเปญ “Selfie Check & Share” ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันฟรีจากซัสโก้ วันนี้ถึง 30 พ.ย. ศกนี้

ข่าวทั่วไป Thursday October 9, 2014 12:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายชัยฤทธิ์ สิมะโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัสโก้ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญสุดเทรนด์ “Selfie Check & Share” เปิดโอกาสให้ร่วมสนุกง่ายๆ เพียงแวะเช็คอินหรือถ่ายภาพคู่กับโลโก้ซัสโก้ ที่สถานีบริการน้ำมันซัสโก้หรือจะถ่าย Selfie ตัวเองและเพื่อนที่ตู้จำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์อัตโนมัติ E-Ticket ของโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้แก่ อีจีวี, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ และ หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ และ Hashtag # Eticket หรือโพสท์มายัง www.facebook.com/majorgroup ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2557 รับสิทธิ์ลุ้นรับ บัตรเติมน้ำมันจากซัสโก้จำนวน รวมมูลค่า 130,000 บาท ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง www.facebook.com/majorgroup ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามและชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2428-0029 และ www.susco.co.th หรือ www.facebook.com/SUSCO.Fanpage